แต้ว ณฐพร โพสต์ภาพโชว์เอวบางในชุดว่ายน้ำ แต่เจอดราม่าแรงกลางไอจี

0 651

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บมาก สำหรับนางเอกสาวสวย อย่าง สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และสาวแต้ว ก็มักจะหากิจกรรมทำแก้เบื่อและอีกหนึ่งกิจกรรมที่ แต้ว ณฐพร ชื่นชอบก็คือการฟิตหุ่น ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้ดูสมส่วน ไม่ให้ดูผอมจนเกินไป และต้องบอกเลยว่าแต้ว ณฐพร และถึงแม้เธอจะตัวเล็ก แต่เจ้าตัวก็อยากแข็งแรง และแต้ว ก็ชื่นชอบการออกกำลังกายมากมีกล้ามท้องด้วย ต้องยอมรับเลยว่าทั้งเก่งทั้งสวยมากจริงๆ และแต้ว ณฐพร ก็ยังเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงติดตามเธอมากขนาดนี้

ล่าสุด สาวแต้ว ณฐพร โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำอวดเอวบางๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยทุกมุมพร้อมรอยยิ้มแสนหวาน ซึ่งมีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารัก สดใส เป็นจำนวนมาก ต้องบอกเลยว่ายิ่งโสดก็ยิ่งสวยและแซ่บมากๆ เลยทีเดียว โพสต์แต่ละรูปทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเลยทีเดียว

และหลังจากที่ สาวแต้ว ณฐพร โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำอวดเอวบางๆ นอกจากจะมีแฟนๆเข้ามาชื่นชมแล้ว ก็ยังมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์แซะ เชิงว่าตั้งแต่มีความรักครั้งใหม่ก็โชว์มากขึ้น ทำให้เกิดการโต้เถียงกับแฟนๆที่เข้ามาปกป้องนางเอกสาว จนเกือบเกิดดราม่าขึ้นกลางอินสตาแกรมเลยทีเดียว

Loading...

ความคิดเห็น

 

ขอบคุณ : taewaew_natapohn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน