อิเกีย บางนา ประกาศ หยุดรับลูกค้าชั่วคราว หลัง เปิดวันแรกคนแน่นห้าง

0 217

หลังจากมีประกาศปลดล็อคดาวน์บางพื้นที่ เนื่องจากประเทศไทบพบผู้ CO VID น้อยลง ทำให้บางธุระกิจ ห้างร้าน สามารถเปิดบริการได้แล้ว แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคน โดยการเว้นระยะห่าง วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจล ซึ่งล่าสุดวันนี้ 17 พ.ค.เป็นการประกาศเปิดให้บริการของ อีเกีย บางนา ทำให้ประชาชนแห่เข้าไปอย่างหนาแน่น ทำให้ทางเพจเฟซบุ๊ก IKEA ออกมาประกาศถึงผู้ใช้บริการที่ อิเกีย บางนา โดยระบุว่า ขอบคุณที่ทุกคนคิดถึงกัน และให้โอกาสเราได้เปิดบ้านต้อนรับคุณในวันนี้

เนื่องจากขณะนี้ สโตร์อิเกีย บางนา มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก เราจึงจำเป็นต้องหยุดรับคนเข้าสโตร์ชั่วคราว เพื่อให้สามารถดูแลความปลอดภัยให้ทุกคนได้ ตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมของเรา อิเกียขออภัยในไม่ความสะดวก และขอขอบคุณที่เข้าใจในมาตรการของเรา

Loading...

นับเป็นวันแรกที่ให้สถานประกอบการหลายแห่งกลับมาเปิดกิจการได้อีกครั้ง ตามประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 2 จากศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID หรือ ศบค. ซึ่งกิจการของอิเกียก็ได้ถูกจัดให้เป็นกิจการที่กลับมาเปิดในระยะที่ 2 เช่นกัน

จากสถานการณ์นี้ที่ทาง อีเกีย บางนา พึ่งเปิดให้บริการกับประชาชนเป็นแรก ทำให้พากันแห่เข้าจำนวนมาก จนต้องมีการประกาศปิดชั่วคราวเพื่อความปลอดภัย

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : อีเกีย บางนา

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน