สร้างยิ่งใหญ่ไว้ให้ลูก เนย โชติกา อวดเมนูจากสวนผักผลไม้ปลอดสารพิษ

0 826

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักเหลือเกินสำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา มณีฉาย หลังจากแต่งงานกับสามี ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย จนตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้วและมีลูกๆที่น่ารัก อย่าง น้องอคิณ เด็กชายอคิณ มณีฉาย และลูกคนที่สองชื่อว่า เด็กหญิง ลลิณ มณีฉาย (ลลิณ มีความหมายว่าพระจันทร์/ส่วนอคิณ มีความหมายว่า พระอาทิตย์) และลูกๆทั้งสองก็น่ารักน่าชังสุดๆ ปากนิดจมูกหน่อยแก้มชมพูใครเห็นเป็นต้องหลงรัก เรียกได้เลยว่าสวยหล่อได้คุณพ่อคุณแม่เลยจริงๆบ้านนี้น่ารักกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

และ เนย โชติกา ที่เพิ่งตลอดลูกสาวคนเล็ก น้องลลิณ ไปเมื่อไม่นาน หลายคนชื่นชอบในการเลี้ยงลูกของแม่เนยมากๆ ให้ความรักกับลูกๆ แบบเต็มที่และเรื่องอาหารการกิน ที่นอกจากจะเห็นภาพสวนผักข้างบ้าน ที่เห็นเนยพา น้องอคิณ ไปเก็บเองมาทำอาหารแล้ว

Loading...

ล่าสุด แม่เนย โชติกา ได้โพสต์ภาพสวนผักผลไม้ปลอดสารพิษ ที่สร้างขึ้นมาด้วยความรักลูกอีก บรรยากาศสวนผักผลไม้ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีร่องน้ำ อุดมสมบูรณ์มากๆ ที่เนยถ่ายรูปให้เห็น และเมนู่ที่มีบวบที่เอามาทำเมนูอาหาร ตามแคปชั่นว่า “เมนูเที่ยงนี้ แกงเลียงบวบ ผัดบวบ สารพัดบวบ  #ปลูกผักเพราะรักลูก #ทำไว้พี่อคิณน้องลลิณเค้า #สวนผักผลไม้ปลอดสาร #ในบ่อนั่นมีปลาด้วย แต่ไม่กล้าเอามากิน” ทำเอาหลายคนอยากรู้เลยว่าสวนผักของ เนย โชติกา นั้นอยู่ที่ไหน มีแต่คนชอบเมนต์บอกว่าชอบกันทั้งนั้น มันช่างดูดีมากๆ

น่ารักจริงๆครอบครัวนี้

ขอบคุณ: noeychotika

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน