จ๊ะ อาร์สยาม ทำบุญวันเกิด29ปี พร้อมเริ่มต้นลุยธุรกิจใหม่ หวังยั่งยืนมั่นคง

0 266

เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต สาวมากความสามารถ จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่นักบุญ เจ้าของ เพลง ลูกทุ่ง ยอดฮิตมากมาย ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็แซ่บเกินบรรยายจริงๆ แถมเจ้าตัวเองก็ยังเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่เรื่อยๆ ทั้งไปวัดปล่อยปลา และยังเป็นลูกกตัญญุมาตลอด ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ ชอบซื้อเลขเด็ดตามจ๊ะอยู่เรื่อยๆ และจ๊ะ อาร์สยาม ก็เป็นนักร้องที่น่ารักและร่าเริงมาก เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตก็ทำให้แฟนๆสนุกมากๆ และจ๊ะ อาร์สยาม ก็มีแฟนคลับติดตามเยอะมากจริงๆ และสาวจ๊ะ อาร์สยาม ของเราเป็นลูกที่กตัญญุมากทั้งซื้อบ้านซื้อรถให้พ่อแม่มาตลอดและให้เงินเดือนทุกเดือน แบบนี้เองถึงได้มีแต่คนรักไม่เปลี่ยน

ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม ทำบุญวันเกิด29ปีเรียบง่ายเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา ก็ถือโอกาสกลับบ้านใน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เพื่อไปกราบขอพร คุณพ่อปราดิษฐ์ และ คุณแม่จำเนียร มหาดไทย พร้อมพากันไปทำบุญถวายสังฆทาน พระสงฆ์ 9 รูป ที่วัดวังพระนอน ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งถือเป็นการทำบุญวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 29 ปี แบบเรียบง่ายที่แสนพิเศษที่สุด

Loading...

วันเกิดอายุครบ 29 ปีนี้ เป็นปีที่เรียบง่าย แต่ก็มีความสุขที่สุดค่ะ เพราะจ๊ะถือโอกาสกลับไปหาพ่อกับแม่ ไปกราบขอพรดีๆ พรที่ประเสริฐจากท่าน ชวนกันไปถวายสังฆทาน และถึงปีนี้จะไม่ได้เจอพี่น้องแฟนคลับ แต่ทุกคนก็น่ารักมาก ส่งเค้กวันเกิดมาให้เต็มโต๊ะเลย ก็ขอให้พรดีๆ ที่ส่งมาให้ย้อนกลับไปหาทุกๆ คนเลยนะคะ จ๊ะกล่าวและว่า

และขออวยพรตัวเองด้วย ขอให้ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ที่ดีๆ นั่นคือ จ๊ะกำลังจะทำธุรกิจใหม่จริงจัง เริ่มจัดตั้งบริษัทเกี่ยวกับความสวยความงาม ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนหน้ามิถุนายนนี้ แต่จ๊ะไม่ได้ทำตามลำพังนะคะ จ๊ะทั้งปรึกษาและจับมือกับ นักธุรกิจมืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถ และประสบการณ์โดยเฉพาะ เพราะจากที่เคยผ่านงาน ตอนทำสครับขัดผิวมา ก็ทำให้รู้ว่าอะไรที่เป็นข้อบกพร่องของเราบ้าง ทีนี้เราก็รู้แล้ว รู้สึกมั่นใจ และตั้งใจจะทำให้เป็นธุรกิจที่ยั่งยืนและมั่นคง ถึงจะยังไม่รู้ว่าผลจะออกมาสมบูรณ์แบบขนาดไหน ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้จ๊ะด้วยนะคะ

ขอบคุณ : jaja_nongpanee

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน