สาวโพสต์เตือนภัย ขึ้นโรงพักไปจ่ายค่าปรับ เจอตำรวจเมาขอลวนลาม

0 260

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชวนตกใจไม่น้อย เลยละคะ สำหรับ กรณีวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กออกมาแฉพฤติกรรมขอตำรวจนายหนึ่ง ในโรงพักแห่งหนึ่งใน จ.กาฬสินธุ์ ที่มีการลวนลามสาววัยรุ่นที่มาจ่ายค่าปรับ พร้อมทั้งยังพูดจาลามก ขอจับของสงวนของหญิงสาวอีกด้วย

เจ้าของเรื่องเล่าเล่าว่า เหตุเกิดในวันนี้ (11 พฤษภาคม) ช่วง 11.00 น. เธอและน้องสาวได้ขึ้นโรงพักไปจ่ายค่าปรับที่ขี่รถไม่สวมหมวกกันน็อก เมื่อเข้าไปสอบถามตำรวจในภาพว่าต้องจ่ายค่าปรับที่ไหน มีตำรวจอีกนายบอกว่า จ่ายที่ชั้น 2 แต่วันนี้หยุด จึงกำลังจะเดินออก แต่ตำรวจที่ก่อเหตุได้มาโอบเอว แล้วพาไปชั้น 2 พาเข้าไปในห้องแล้วก็ยืนบังประตูไว้ ตนเองตกใจมาก แต่ก็พยายามคุยเรื่องการจ่ายค่าปรับ ตำรวจที่ก่อเหตุก็บอกว่าให้มาจ่ายพรุ่งนี้ แต่พอตนจะออกจากห้องตำรวจรายนี้ยังมาถามว่า ขอจับได้ไหม ตนจึงรีบวิ่งออกมา

Loading...

ต่อมาเธอและน้องสาวได้ไปบอกตำรวจอีกคนว่าถูกลวนลามมา โดยตำรวจที่ได้ฟังก็ให้เธอไปชี้ตัว แต่ด้วยความกลัวจึงไม่กล้าชี้ตัว ซ้ำตำรวจที่ก่อเหตุยังบอกอีกว่ากลัวก็กลับบ้านไป พบว่ามีอาการคล้ายกับเมาสุรา ยืนยันว่า ก่อนจะโพสต์ได้แจ้งความไว้แล้ว ตั้งใจจะเอาผิดให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีผู้เสียหายรายอื่น ออกมายืนยันว่า เคยเจอเหตุการณ์ที่ตำรวจรายนี้ มีอาการเมา พูดลามก และพยายามจะลวนลามเช่นกัน

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : kapook

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน