สวยทุกภาพ ริชชี่ อรเณศ ภาพถ่ายธรรมชาติ หวานละมุนเห็นเเล้วรักเลย

0 264

หลายคนก็คงจะรู้จักดารานางเอกสาวสวยคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส คนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาที่สวย และความสามารถในการแสดงเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับเธอคนนี้ ด้านกีฬา เธอเรียกได้ว่าความสามารถโดดเด่นหาตัวจับยาก และมีพรสวรรค์มากๆ และนอกจากนั้นเธอก็ยังจบการศึกษาระดับปริญญาจาก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาอีกด้วย และหลังจากที่ สาวริชชี่ อรเณศ ได้ผ่านเรื่องราวดราม่าเปลี่ยนนางเอกละครซ่อนเงารัก ทำเอาแฟนๆได้เห็นตัวตนของสาว ริชชี่ อรเณศ ว่าเธอนั้นเป็นคนน่ารักทำเอาแฟนคลับชื่นชมกันเยอะมาก และริชชี่ อรเณศ ก็สวยหวานน่าเอ็นดู และมักจะอวดภาพหวานๆ ให้แฟนๆได้ติดตามกดไลค์อยู่เป็นประจำ

และก่อนหน้านี้ ริชชี่ อรเณศ ได้เผยภาพระหว่างที่กลับไปเยี่ยมบ้านที่ดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ โดยเธอใส่ชุดพื้นเมืองพาทัวร์ดอยปู่หมื่น รวมถึงแจกหน้ากากอนามัยให้กับเด็กๆ เรียกว่าเป็นดาราสาวที่ภูมิใจในบ้านเกิดอยู่เสมอ เพราะเธอเคยเผยว่าแสนภูมิใจที่ได้เกิดเป็นชาวเขา และริชชี่ อรเณศ ใส่ชุดพื้นเมือง กลับบ้านเกิดพาเที่ยวดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ พร้อมนำหน้ากากอนามัยแจกให้เด็กๆ บนดอยอีกด้วย

Loading...

ล่าสุด ริชชี่ อรเณศ ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ได้ไปถ่ายภาพชิลๆ ในพื้นที่ที่เป็นทางธรรมชาติ โดยโพสต์ของริชชี่ ระบุเเคปชั่นว่า “Wiang Fang” #รีวิวบ้านมาม้ามิว @mommew_chaikor #chiangmai #thailand photo by @pae_jakrapong ต้องบอกเลยว่าภาพถ่ายเซ็ตนี้ของริชชี่หวานละมุนมากๆ

ริชชี่

ขอบคุณ : richyoranate

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน