คนสวยใจบุญ บี มาติกา ทำบุญวันเกิดมอบสิ่งของ ให้ชุมชนปากคลองช่องนนทรี

0 190

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาวสวยที่ทั้งสวยทั้งใจบุญ สำหรับ บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ เป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก และอย่างที่ทราบกันดีว่า หตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ

ล่าสุด บี มาติกา นำทีมสามีและเพื่อพี่ๆและเพื่อนๆ ไปบริจาคข้าวของเครื่องใช้ ที่จำเป็นให้กับชุมชนปากคลองช่องนนทรี เนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 34 ของเธอ ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพพร้อมเผยความรู้สึกที่ได้ทำสิ่งดีๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของบีในปีนี้ ได้ตั้งใจนำอาหารกล่อง และของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันและเงินสด ไปมอบให้กับคนใน ชุมชนปากคลองช่องนนทรีย์ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ

Loading...

ทุกๆท่านที่ได้ร่วมบุญ ร่วมแรงกันมาช่วยในวันเกิดปีนี้ ขอให้ทุกๆท่านพบแต่ความสุข งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับเธอเป็นอย่างมาก ทาง “ดาราเดลี่” ก็ขออวยพรวันเกิดให้สาวบี มีความสุขมากๆ มีทายาทตัวน้อยในเร็ววัน

ทำบุญวันเกิด

ขอบคุณ : bb_matika

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน