หวานไม่เปลี่ยน ชมพู่และน็อต โพสต์ภาพสุดประทับใจ ครบรอบเเต่งงานปีที่5

0 351

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคู่รักซุปเปอร์สตาร์คนดังที่เผยโมเมนต์หวานๆ ให้เห็นบ้าง สำหรับนางเอกซุป’ตาร์ตลอดการ อย่าง สาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และสามีไฮโซหนุ่มสุหล่อ อย่าง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ถึงแม้วันนี้จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ แต่เรื่องความสวีตของคู่นี้ก็ยังหวานสม่ำเสมอ มีโมเมนต์ดีๆ น่ารักๆ ให้ใครๆ ได้อิจฉาอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามกันทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ และ สาวชมพู่ อารยา ก็มักจะโพสต์โมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวมาให้แฟนคลับได้ดูกันบ่อยๆ

และถ้าหากใครที่ได้ติดตาม ชมพู่ อารยา ก็จะเห็นว่าตั้งแต่ที่เธอมีลูกๆที่น่ารักอย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ก็มักจะโพสต์คลิปความน่ารักของลูกๆมาให้แฟนคลิปได้ติดตามกันตลอด และก็อาจจะไม่ค่อยได้สวีตกับสามีเท่าไหร่แต่ทั้งคู่ก็ยังหวานสม่ำเสมอ และถ้าหากชมพู่ อารยา มีเวลาว่าก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และมีภาพความน่ารักมาฝากแฟนๆตลอด

Loading...

ล่าสุด วันที่ 10 พฤษภาคม เป็นวันครบรอบการเเต่งงาน 5 ปี ของทั้งคู่งานนี้สาวชมพู่ได้โพสต์ภาพครบรอบวันเเต่งงาน เเคปชั่นว่า 10052015 ทางด้านคุณสามีก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมเเคปชั่นว่า 10/05/2015 เเละถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความหวานของครอบครัวนี้ก็ยังมีออกมาให้เห็นอยู่ตลอดเลย

หวานไม่เคยเปลี่ยน

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน