สวยแซ่บมาก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทำคนโฟกัสแค่แว่นตาไม่ได้จริงๆ เพราะชุดเดรสเซ็กซี่

0 959

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกนักแสดงมากความสามารถที่สร้างผลงานในปีที่แล้วได้โดนเด่นมาก สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็กระแสเปรี้ยงทุกเรื่อง และได้รับการตอบรับจากแฟนคลับดีมากๆเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าเป็นที่ปังมากๆเลยละคะ เพราะผลงานการแสดงของใบเฟิร์นที่โดดเด่นมาก มีงานเข้ามาทุกวันและคิวแน่นอย่างต่อเนื่องจนไม่มีเวลาพักผ่อนเลยละจ้า และไม่ว่าจะไปออกงานไหนแต่งตัวลุคไหน ก็เอาใจไปเลย เพราะสวยและเป๊ะทุกลุคเลยจริงๆ แถมยังมีแฟนคลับติดตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากจะสวยแล้วยังเก่งและมีความสามารถมากๆด้วย

ล่าสุด เป็นภาพเซตที่ ใบเฟิร์น เหมือนจะมาในลุคใสๆ ใส่แว่นตาน่ารัก ยืนโพสท่าถ่ายรูปสู้กล้อง และฮอตกว่าอากาศก็ต้องยกให้ใบเฟิร์นนี่แหละ ที่ปล่อยผมยาวสวยสะกดสายตา โพสท่าแค่เบาๆ แต่ดูเซ็กซี่มาก เพราะชุดนี้ที่ใบเฟิร์นใส่เป็นชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำเข้ารูป โชว์ผิวขาวๆ ท้าแสงแดดอันร้อนแรง

Loading...

ต้องบอกเลยว่างานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ละลายกันเป็นแถว กดไลก์ให้รัวๆ รวมถึงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์แทนใจหนุ่มๆ หลายคนว่า “ยอมแล้ววว” ต้องยอมจริงๆ เพราะผ่านไปแค่ 7 ชั่วโมง คนไลก์รูปนี้ไปแล้วถึงห้าแสนกว่าไลก์แล้ว

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ขอบคุณ : baifernbah

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน