คนหล่อใจดี พีช พชร ทำบุญวันเกิดครบรอบ 27 ปี มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้เดือดร้อน

0 266

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่าง พีช พชร ที่เป็นนักแสดงชายมากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก และอย่างที่ทราบกันดีว่า หตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ

และก่อนหน้านี้พีช พชร และครอบครัวมอบสิ่งของจำเป็นให้ทีมแพทย์และพยาบาล ล่าสุด วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบอายุ 27 ปี หนุ่มพีชก็ขอทำบุญด้วยการเดินทางไปมอบ ถุงยังชีพให้ประชาชนเขตบางรัก โดย พีช พชร ได้กล่าวความรู้สึกผ่านแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า “27 แล้วจ้า

Loading...

วันนี้ได้มีโอกาสมามอบถุงปันน้ำใจให้กับชาวบางรัก ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ได้ช่วยเหลือในการแพ็คถุง แล้วก็ขอบคุณในทุกคำอวยพรนะครับ ผมขอให้คำอวยพรนั้นส่งผลกลับไปให้ทุกๆ คนเป็น 100 เท่าด้วยครับ”

ทำบุญวันเกิด ทำบุญช่วยคนเดือนร้อน

ขอบคุณ : peach_pachara

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน