ร้อนแรงกว่าเดิม แต้ว ณฐพร ใส่เกาะอกตัวจิ๋วเต้นแซ่บๆ ทีเด็ดเลยคลิปนี้

0 561

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บมาก สำหรับนางเอกสาวสวย อย่าง สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และหลังจากที่มีข่าวว่ายุติความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ ต้น-อาชว์ ไหลสกุล ปิดฉากรักยาวนาน 14 ปีลงเป็นที่เรียบร้อย สาวแต้ว ก็มักจะหากิจกรรมทำแก้เบื่อและอีกหนึ่งกิจกรรมที่ แต้ว ณฐพร ชื่นชอบก็คือการฟิตหุ่น ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้ดูสมส่วน ไม่ให้ดูผอมจนเกินไป และต้องบอกเลยว่าแต้ว ณฐพร และถึงแม้เธอจะตัวเล็ก แต่เจ้าตัวก็อยากแข็งแรง และแต้ว ก็ชื่นชอบการออกกำลังกายมากมีกล้ามท้องด้วย ต้องยอมรับเลยว่าทั้งเก่งทั้งสวยมากจริงๆ และแต้ว ณฐพร ก็ยังเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงติดตามเธอมากขนาดนี้

ล่าสุด บนอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอขณะโชว์สเต็ปแดนซ์สุดเร่าร้อน ในเพลง Yummy ของศิลปินหนุ่มสุดฮอต Justin Bieber และในคลิปวีดีโอดังกล่าวนอกจากเราจะได้เห็นลีลาการเต้นขั้นเทพของ แต้ว ณฐพร ที่มีทั้งช็อต ลงไปนอน ลงไปนั่ง สะบัดผม ชนิดที่ว่าจัดเต็มแบบสุดๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีคำว่ากั๊กแล้ว

แต้ว ณฐพร ก็ยังเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับการเต้นครั้งนี้ ด้วยชุดเกาะอกตัวจิ๋ว ที่เผยให้เห็นผิวขาวๆ และกล้ามท้องฟิตแอนด์เฟิร์ม ให้แฟนๆ ได้ส่องได้ซูมกันเต็มที่อีกด้วย งานนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่า ตั้งแต่ดู แต้ว ณฐพร เต้นมา คลิปนี้น่าจะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในคลิปที่เจ้าตัวปล่อยของเต็มที่ ที่สุดแล้วจริงๆ

Loading...

แซ่บมาก

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

ขอบคุณ : taewaew_natapohn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน