เปิดภาพบ้าน ดีเจบุ๊คโกะ หลัง ถูกพายุฤดูร้อนถล่ม

0 371

เรียกได้ว่า งานนี้ ก็ได้ทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อต้องมาเห็นสภาพบ้านของดีเจอารมณ์ดี  อย่าง บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล หรือ ดีเจบุ๊คโกะ หลังเจอกับพายุฤดูร้อนที่พัดเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ที่ต้องบอกเลยว่า พังยับเยินกันเลยทีเดียวละคะ

โดยภาพถ่ายที่ ดีเจบุ๊คโกะ ได้นำมาโพสต์นั้น ได้เผยให้เห็นถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นหลังจากพายุสงบ ไม่ว่าจะเป็น หลังคากระเบื้องที่หลุดร่อนลงมา ไปจนถึงสภาพห้องน้ำที่ดูเหมือนว่าจะได้รับความอยู่ไม่น้อย

ในขณะที่แคปชั่นใต้ภาพดังกล่าวเจ้าตัวก็ได้เขียนข้อมูลอธิบายเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ได้ส่งทีมช่างเข้าไปจัดการกับความเสียหายที่เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว

พร้อมทั้งตอบคำถามของแฟนๆ ที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนภายในครอบครัวด้วยว่า ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เนื่องจากบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอสันกำแพง จึงไม่มีใครพักอาศัยอยู่ ณ เวลานั้น

“มุมนี้ถ่ายจาก มุมหน้าบ้านคร้า (เสียงสาวเจ้ย) แม่ มาไวกว่าพายุ @mama.pavana ช่างมาหละค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ตอนนี้ลงงานกันแล้ว เปลี่ยนกระเบื้องประมาณ 300 แผ่นค่ะ ภายในก็น่าจะเป็นพรุ่งนี้ตามลำดับ”

Loading...

“ไม่มีใครเป็นอะไร เจ้าที่ เจ้าทาง ปลอดภัยดีจ้า #บ้านเชียงใหม่ #สันกำแพง #บุ๊กโกะ #เจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ #รักทุกคน #ขอบคุณทุกคนค่ะ #พายุฤดูร้อน”

เปิดภาพบ้าน ดีเจบุ๊คโกะ หลัง ถูกพายุฤดูร้อนถล่ม

เปิดภาพบ้าน ดีเจบุ๊คโกะ หลัง ถูกพายุฤดูร้อนถล่ม

เปิดภาพบ้าน ดีเจบุ๊คโกะ หลัง ถูกพายุฤดูร้อนถล่ม

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : bookko  : sanook

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน