บุ๋ม ปนัดดา ทำข้าวกล่องแจกเพื่อนบ้าน 100 กล่อง ตั้งใจทำทุกเสาร์จนกว่าโควิด-19 หยุดระบาด

0 227

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่ใจบุญและช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ก่อนหน้านี้ก็จะเห็นว่าเธอได้เปิดบ้าน ตั้งโต๊ะบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง , ข้าวกล่อง, สบู่เบนเนท, เงินคนละร้อยสองร้อย ให้กับชาวบ้านบริเวณในหมู่บ้านของเธอ เมื่อชาวบ้านรู้ข่าวต่างมายืนรอเข้าแถวหน้าบ้านเพื่อรับของบริจาคจำนวนมาก ทำให้เจ้าตัวรู้สึกตกใจ ที่เจอชาวบ้านมายืนรอจำนวนมาก ทั้งๆที่ไม่ได้มีการประกาศ แค่บอกปากต่อปาก เพราะต้องการช่วยให้คนในซอยเดียวกันเท่านั้น

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพก่อนออกมาทำงานเช้านี้ด้วยการแจกข้าว 100 กล่องหน้าบ้าน ตั้งใจจะแจกทุกวันเสาร์ สุขใจที่ได้เป็นผู้ให้ ลั่นจะทำแบบนี้ไปจนกว่าจะหมดช่วง โควิด-19 ระบาด และบุ๋ม ปนัดดา ทำข้าวกล่อง 100 กล่องมาแจกหน้าบ้าน โดยมีเพื่อนข้างบ้านนำขนมมาแจกด้วยเช่นกัน เจ้าตัวตั้งใจจะทำแบบนี้ทุกวันเสาร์ จนกว่าโควิด -19 จะหมดไปจากบ้านเรา

Loading...

และบุ๋ม ปนัดดา แคปชั่นในไอจีอย่างสุขใจว่า เมื่อเช้า ก่อนออกมาทำงาน แจกข้าวกล่อง 100 ชุด ให้เพื่อนบ้าน แถมมีพี่ข้างบ้านใจดี เอาขนมไทยแสนอร่อยมาแจกด้วย ตั้งใจจะแจกทุกวันเสาร์ (วันเกิดบุ๋ม) หน้าบ้าน 100 กล่อง ไปจนจะหมดโควิดค่ะ #มีความสุขกับการเป็นผู้ให้แฟนๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญกับบุ๋มจำนวนมาก

ขอบคุณ : boompanadda

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน