ส่องอาชีพใหม่ ลำไย ไหทองคำ หลังปล่อยเพลงใหม่ โดนคนว่าทั้งประเทศ

0 371

อย่างที่ทุกคนก็อาจจะทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ นักร้องชื่อดังอย่าง  สาวลำไย ไหทองคำ ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลงเจ็บตรงนี้ ได้เผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้างเลยทีเดียวจนทำเอาเจ้าตัว แอบเสียใจไม่น้อย และทางค่ายเพลงไหทองคำ เองก็ได้ทำหนังสือ ออกมาขอโทษบ้านสวนนวดไทย สาขาเมืองทอง ที่ได้ใช้สถานที่ในการถ่ายทำ และขอชี้แจงว่าทางบ้านสวนนวดไทยไม่มีส่วนรู้เห็นกับภาพดังกล่าว ส่วนเสื้อผ้าที่ศิลปินและนักแสดงใส่นั้น ทางทีมงานได้จัดเตรียมเองไม่ใช่แบบฟอร์มชุดนวดของบ้านสวนนวดไทยแต่อย่างใด และทางค่ายเพลงขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการลบคลิปวีดิโอออกจากสื่อที่แสดงออกแล้ว

และลำไย ได้เผยว่า เอ็มวีเพลงเจ็บตรงนี้เป็นเรื่องของการที่ ไปนวดแผนไทยมีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆเพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องไม่น่าเกลียดอะไรพอมีข่าวออกมาบอกเหมือนเล่นหนังหนูงงมากว่าทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยังหนูไม่ได้แก้ผ้านะชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวดแอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิงเพื่อความผ่อนคลายแต่เอาไปวิพากษ์วิจารณ์กันรุนแรงด่าหนูเสียๆหายๆหนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลยถ้าดูในเอ็มวีจะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลยแต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆ

 

Loading...

ล่าสุด สาวลำไย ไหทองคำ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า สาวกแแหนมต้องเลิฟ ช่วงนี้ไม่ได้อัพอะไรเลย ขายแต่แหนม ใครชอบกิน #แหนมตุ้มใบมะยม #แหนมซี่โครง #แหนมกระดูกอ่อน สั่งได้เลยค้า ที่? เพจมีตังตัวเล็กๆ แม่หนูทำเอง อร่อยแน่นอนนน งานนี้ต้องบอกเลยโนสน โนแคร ดราม่านะคะ ขอทำมาหากินดีกว่า

อาชีพใหม่ ลำไย ไหทองคำ

ขอบคุณ : lamyailion

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน