อาม ชุติมา โพสต์ภาพสวยๆ แต่กับโดนชาวเน็ตแห่ทักแรง

0 551

เป็นอีกนักร้องลูกทุ่งอินดี้มากความสามารถรุ่นใหม่ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้อง นักแต่งเพลงลูกทุ่งอินดี้ ฝีมือดี และเพลงใหม่ฮักแฮงแสดงบ่ได้ เนื้อหาดี และยอดวิวแต่ละเพลง ยังติดเทรนด์ Youtube ต่อเนื่อง จากลุคสาวห้าว เท่ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ มาพักหลังมีข่าวอินเลิฟ เลยดูสวยหวานเป็นพิเศษ และเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ที่เจ้าตัวไม่ใช่สายเซ็กซี่แต่พอโชว์เมื่อไหร่หนุ่มๆ ก็ใจละลายอยู่ไม่น้อย และเพราะความน่ารักเป็นกันเองของสาวอาม ถึงทำให้แฟนคลับรักและติดตามไม่เคยเปลี่ยน และถ้าใครที่ได้ติดตามตลอดก็จะเห็นว่าสาวอามของเรายิ่งนับวันก็ยิ่งสวยและเป๊ะมาก

และก่อนหน้านี้ ที่อามโพสต์ภาพที่ด้านหลังมีเด็กน้อยนอนหลับอยู่ ก็มีชาวเน็ตไปโฟกัสที่นิ้วนางของอามที่สวมใส่แหวนอยู่ ซึ่งถ้ามองจากในภาพแล้วจะเหมือนว่าใส่ข้างซ้าย แต่ความจริงแล้วอามบอกว่าใส่ข้างขวาแต่ภาพมันสลับเพราะใช้กล้องหน้า และยืนยันว่าตนยังไม่ได้แต่งงาน

ล่าสุด อาม ชุติมา ก็มีประเด็นให้ต้องปวดหัวอีกแล้วค่ะ เมื่ออามโพสต์ภาพตนเอง พร้อมแคปชั่น “นางแบบ แบบใด๋ว่ะ 555” ซึ่งในภาพก็จะเห็นหน้าอกหน้าใจของอามที่ดูเซ็กซี่กว่าที่ผ่านมา และเห็นซี่โครงช่วงหัวไหล่ งานนี้ก็เลยโดนชาวเน็ตวิจารณ์รัวๆ อาทิเช่น เริ่มโชว์นม?? , แอบคิดเหมือนกันเลยค่ะ? , เริ่มแxด55 , แอบคิดคนเดียวมาตั้งนานมีคนเห็นแล้ว ?? , สงสัยลืมผ้าขาวม้าแล้วจ้า , เพิ่มได้ก็เพิ่มนะน้ำหนัก กระดูกขึ้นเหมือนเอาหัวตั้งไว้บนไหล่ , เหมือนกะเทยเลย?

Loading...

น้องดันหรือน้องเสริมหน้าอกคะ, เสริมแหละค่ะดูออก , เห็นเป็นเต้าสะขนาดนั้นดูง่ายออกเลย ซึ่งอามเองก็ปล่อยผ่านค่ะ เพราะว่าไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตที่วิจารณ์แต่อย่างใด ยังคงใช้ชีวิตเดินหน้าต่อไปสู้ๆนะคะ

ขอบคุณ :  arm_chutima1999

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน