บุกรวบ ผัว-เมีย อดีตเด็กปั๊มสุดแสบ โกงเงินค่าน้ำมัน 20 ล้านบาท

0 821

วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ได้ นำกำลังเข้าจับกุม นายธีระพงศ์ ธรรมรัตนพงศ์ อายุ 37 ปี และนางสาวแพรดาว แก้วสว่าง อายุ 24 ปี สอง สามี – ภรรยา ตามหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ข้อหาลักทรัพย์นายจ้าง โดยสามารถจับกุมได้ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งย่านในพื้นที่ หมู่ 8 ต.ควนกรด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

คดีดังกล่าวสืบเนื่องจากกรณีเมื่อปี 2559 ขณะที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 ทำงานเป็นพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งตั้งอยู่ริม ถนนสายเอเซีย ทุ่งสง-หาดใหญ่ ต.ปากแพรก อ.ทุ่งสง ได้ร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานอีก 16 คน ทุจริตเงินขายน้ำมันของปั๊ม เป็นเงินมากกว่า 20 ล้านบาท ทางบริษัทเจ้าของกิจการปั๊มน้ำมันดังกล่าวจึงได้นำเรื่องเข้าแจ้งความจนมีการออกหมายจับ และสามารถติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้แล้วทั้งหมด เหลือเพียง นายธีระพงศ์ และนางสาวแพรดาว สองสามีภรรยาที่ยังหลบหนีอยู่

Loading...

ทั้งนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการสอบสวนแกะรอยนานหลายปี จนในที่สุดก็ทราบเบาะแสว่าผู้ต้องหาทั้งสอง ได้พากับหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในบ้านเช่าแห่งหนึ่งพื้นที่ อ.ทุ่งสง จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

โดยเบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้อยู่ร่วมด้วยในขณะที่ก่อเหตุ แต่เพื่อนของตนที่ร่วมก่อเหตุได้นำเงินมาแบ่งให้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จึงทำการแจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.ทุ่งสง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : สวพ.FM91

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน