สาวสวยวัย 22 ปี เสพติดฉีดฟิลเลอร์ปาก จนได้มาแบบนี้ บอก อยากเติมอีก คิดว่าเล็กไป

0 404

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้มีการ เผยเรื่องราวของ แอนเดรีย เอไมโลวา อิวาโนวา สาววัย 22 ปี จากเมืองโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ผู้รักในการศัลยกรรม หลงใหลการฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างที่สุด เธอผ่านการฉีดฟิลเลอร์ปากมาแล้วมากกว่า 20 ครั้ง หมดเงินไปหลายพันดอลลาร์ จนผลลัพธ์ออกมาดังเช่นที่เห็น แต่นั่นก็ยังไม่ได้ทำให้เธอพึงพอใจ เพราะเธอต้องการเพิ่มไซซ์ให้ใหญ่กว่านี้

จุดเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงของแอนเดรีย ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เมื่อปี 2561 ภายหลังจากเธอเริ่มฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรก ก็เกิดความติดใจ มันทำให้เธอรู้สึกดูล้ำสมัย มีความแฟชั่น จึงไปฉีดเพิ่มอีกเรื่อย ๆ ในปีที่แล้วเพียงปีเดียว เธอฉีดฟิลเลอร์ปากไปมากถึง 15 ครั้ง จนถึงเมื่อเดือนที่ผ่านมา เธอนับได้ว่าฉีดฟิลเลอร์ปากแล้ว 20 ครั้ง และมันทำให้ปากเธอใหญ่กว่าของเดิมมากกว่า 4 เท่า ซึ่งเธอชอบมันมาก ๆ อยากจะไปฉีดอีกเร็ว ๆ นี้ แต่หมอบอกให้รออีก 2 เดือน เธอภูมิใจที่มีริมฝีปากใหญ่ และอยากจะเป็นสาวที่มีริมฝีปากใหญ่ที่สุดในโลก

แอนเดรีย เผยว่า เธอไม่ทราบว่าหรอกเธอจะเป็นสาวที่มีริมผีปากหนาที่สุดในโลกหรือไม่ แต่เธอเชื่อว่าเธอน่าจะติดอันดับอยู่บ้าง การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นความชื่นชอบของเธอ แม้ว่าเธอจะได้รับคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ทางลบมากมายเกี่ยวกับริมฝีปากที่หนาใหญ่โตนี้ จนบางคนบอกว่าน่ากลัว แต่เธอก็ไม่แคร์ เพราะมันเป็นแค่ความเห็นส่วนตัว คนที่ชื่นชอบก็มี และที่สำคัญ สำหรับเธอนั้น แค่นี้มันยังเล็กไป…

Loading...

“มีทั้งคนชอบฉันที่ริมฝีปากใหญ่กว่านี้ และมีคนที่ชอบฉันที่ริมฝีปากเล็กกว่านี้ แต่มันก็ไม่สำคัญอะไร เพราะสิ่งที่สำคัญสำหรับฉันคือ ฉันชอบมันแบบไหน ความคิดของคนอื่นนั้น ฉันไม่ได้สนใจ ฉันไม่สามารถไปบอกได้ว่า ใหญ่แค่ไหนถึงเรียกว่าใหญ่เกินไป หรือปากคนเราจะใหญ่ได้แค่ไหน เพราะคำว่า ใหญ่ ใหญ่มาก ใหญ่เกินไป ของแต่ละคน ก็ไม่เท่ากัน ฉันเป็นคนใจกว้างค่ะ และคิดว่าผู้คนควรมีอิสระในการเลือกแบบใดก็ได้ที่เหมาะกับพวกเขา จะใหญ่ ใหญ่มาก หรือใหญ่เกินไป มันก็ไม่ได้มีเส้นแบ่งสำหรับฉัน” แอนเดรีย กล่าว

สาวสวยวัย 22 ปี เสพติดฉีดฟิลเลอร์ปาก จนได้มาแบบนี้ บอก อยากเติมอีก คิดว่าเล็กไป

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : andrea.andrea345

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน