นุ่น รมิดา เปิดรีวิวให้ฟรี 30ร้าน ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ โควิด19

0 401

สำหรับเหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด นุ่น รมิดา คนสวยใจดีได้โพสต์ข้อความลงไอจี noonrami เปิดโอกาสให้ร้านค้า พ่อค้าแม่ค้า ที่สนใจ ให้รีวิวสินค้าผ่านไอจีให้ โดยมีข้อความว่า ทำตามแบบรูปที่ 2 แล้วไดเร็กต์มาเลยนะคะ ❤️❤️ เพราะนุ่นไม่มีเวลาแต่งรูปให้ ถ้าข้อมูลมาครบนุ่นลงให้ได้เลยค่ะ (ไม่ต้องส่งของมานะคะ?) และรูปที่โพสต์มีข้อความว่า “ร้านกลับมาเปิดแล้ว รอบนี้รวมมิตรทุกอย่างเลยค่ะ ให้สิทธิ์โปรโมทได้ 30 ร้าน กติกา “มีรูปและ ข้อมูลการสั่งซื้อให้นุ่นเรียบร้อย” เหมือนโพสต์น้ำพริก ที่นุ่นเคยลงไว้ให้ดูเป็นตัวอย่าง ส่งมาทาง ไดเร็กต์แมสเสจ IG นะคะ เริ่ม!!!! #รีวิวฟรี และเพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง นุ่น ได้โพสต์อีกหนึ่งโพสต์ มีข้อความว่า “ครบแล้วนะคะรอรอบหน้านะคะ” #โควิด #ขายของกัน #พรุ่งนี้ใครไหวมาซื้อของกัน “ครบ30ร้าน งดไดเรค รอรอบหน้านะคะ”

Loading...

ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยประกาศมาแล้วครั้งหนึ่งว่า “เอางี้มั้ยคะ นุ่นจะโปรโมตสินค้าให้ฟรีในช่วงโควิดนี้ ที่ทุกคนทำของขาย ให้อาทิตย์ละครั้ง แต่หลายๆแบรนด์ แต่ละอาทิตย์แบ่งเป็นหมวดหมู่ ไม่ต้องส่งของมาให้ แต่ไดเร็กต์พิกัดร้าน และช่องทางชื้อ เช่นวันจันทร์เป็นน้ำพริก ก็น้ำพริกไปเลย โดยไม่ ต้องส่งของมาให้ ประหยัดต้นทุนเนอะแต่จะช่วย เป็นกระบอกเสียงให้ให้คนที่สนใจเค้าได้มีสิทธิ์ เลือกว่าอยากทานอะไร ไปจนกว่าสถานการณ์จะดี ขึ้น ดีมั้ยค่ะ yes or no คอมเมนต์เลย จะได้เริ่มกัน”

ขอบคุณ : noonrami

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน