ขนลุกซู่ ภาพถ่ายติดหน้าชายชราปริศนา หลังหนุ่มรถล้ม

0 922

(6 พ.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. หน่วยกู้ภัยบัวลาย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนท้ายหมู่บ้านป่าหวาย ตำบลบัวลาย จึงได้จัดเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมช่วยเหลือนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

แต่ในขณะช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บได้เกิดอาการเอะอะร้องโวยวายเสียงดังในลักษณะถูกสิ่งลึกลับปรากฏให้เห็นจนกระทั่งไปถึงโรงพยาบาล ซึ่งหลังจากตรวจสอบภาพถ่ายสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง กลับพบภาพบุคคลมีใบหน้าสีดำคล้ำโผล่ออกมาจากด้านข้างหลานผู้บาดเจ็บที่มาดูที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายนิพล เหล่าทรัพย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยบัวลาย เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุจำได้แม่นยำว่ามีใครอยู่ในที่เกิดเหตุบ้าง ไม่ได้มีบุคคลลักษณะที่ปรากฏในภาพถ่ายอยู่ตรงนั้นแต่อย่างใด ส่วนในภาพถ่ายที่เห็นเหมือนเป็นรองเท้าสีลายๆ นั้นยืนยันว่าเป็นเพียงเศษพลาสติก ไม่มีผู้ใดยืนอยู่ในจุดที่ทับซ้อนกับเงาดำที่เกิดขึ้น

Loading...

ซึ่งน่าแปลกอีกอย่างคือในวันที่เกิดเหตุก็ตรงกับวันเลี้ยงศาลประจำหมู่บ้าน รวมถึงสถานที่เกิดเหตุ ตรงจุดเดียวกันนี้เมื่อช่วง 1 เดือนก่อนหน้านี้ก็ได้มีอุบัติเหตุรถจักรยานล้มจนทำให้มีผู้เสียชีวิตมาแล้ว

ขณะที่ ผู้เป็นพ่อของนายสันติ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ภายหลังออกจากโรงพยาบาลนายสันติ ได้เล่าให้ฟังว่า ขณะกำลังขี่รถกลับบ้านได้ปรากฏบุคคลตัวสีดำคล้ำ ได้ขี่รถมาชวนกลับบ้านด้วยกัน เมื่อถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าเป็นเพียงถนนโล่ง เมื่อรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่ามีกอไผ่อยู่ข้างหน้าจึงได้หักรถหลบตกลงไปข้างทางแล้ววูบหลับไป

จนกระทั่งฟื้นขึ้นมากู้ภัยก็นำตัวขึ้นรถ แต่ก็ยังเห็นคนตัวสีดำนั่งเฝ้าอยู่ด้วยความกลัวจึงได้ร้องโวยวาย พร้อมทั้งเห็นคนตัวดำวิ่งตามรถกู้ภัยจนเข้าเขตหมู่บ้านจึงได้หยุด ซึ่งหลังจากที่นายสันติได้รักษาอาการบาดเจ็บจนหายดีแล้ว ก็พาตัวไปทำบุญที่วัด เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ดวงวิญญาณลึกลับ และก็ได้กลับไปทำงานที่หาดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : sanook

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน