เผยโมเมนต์น่ารัก น้องเป่าเปา อุ้มน้อง เป่าเป้ย์ เทียบชัดๆ ความน่ารักถอดกันมาเป๊ะ

0 335

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ลูกสองที่สมบูรณ์เเบบสุดๆ สำหรับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และคุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และพี่สาวสุดสวย อย่าง น้องเป่าเปา และวันนี้ แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้คลอด น้องเป่าเป้ย์ หรือ ด.ญ. ลาลิน่า ชี ออกมาจ้ำม่ำสมบูรณ์ น่ารักน่าชัง จนคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ยิ้มไม่หยุด และพี่สาวอย่างเป่าเปาก็ดูจะเห่อน้องเป่าเป้ย์ หนักมากไม่ห่างน้องไปไหนเลยทีเดียว และหลังจากที่ แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ คลอดก็มีเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกีนเยอะมาก

ล่าสุด พ่อบี้ ก็ได้เผยภาพสุดน่ารักหลังจากลูกสาวคนโต น้องเป่าเปา ที่ได้เจอน้องสาวเป็นครั้งแรกและถ่ายรูปคู่กัน ซึ่งพี่สาวอย่างน้องเป่าเปาเมื่อเจอน้องก็ยฉีกยิ้มกว้างดูท่าจะตื่นเต้นน่าเอ็นดู งานนี้ต้องบอกเลยว่าความน่ารักของ น้องเป่าเป้ย์ ตามพี่เป่าเปา มาแบบติดๆ ถอดแบบกันมาทั้ง ตา จมูก ปาก จนคุณแม่กุ๊บกิ๊บยังแซวว่านี่เป่าเปาหรือเป่าเป้ย์กันแน่

Loading...

และทางด้านคุณเเม่กุ๊บกิ๊บได้โพสต์ภาพของลูกสาวทั้งสองคนเช่นกัน พร้อมเเคปชั่นว่า sibling เพิ่งเจอกันไม่ถึง ชั่วโมงทำหน้าแบบนั้นแล้วเหรอลูก!!!! หนูต้องทนให้ได้นะลูก เป่าเป้ย์ เดี๋ยวหนูก็ชินกับพี่เปาจอมแสบเสียงดังนะคะ #พี่ตื่นเต้นมากที่ได้เจอน้อง#นางรักมาก#นางบอกน้องหน้าเหมือนหนูเลย #ggbbpp

โมเมนต์พี่น้อง

ขอบคุณ : gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน