อั้มและเมย์ แท็กทีมมอบข้าวสารให้กับชาวชุมชนแหลมตุ๊กแก จ.ภูเก็ต จำนวน 340 ครัวเรือน

0 318

อย่างที่ทราบกันดีว่าไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด อั้ม พัชราภา และ เมย์ พิชญ์นาฏ ยังคงยื่นมือช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก ไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง และได้มอบข้าวสารให้กับชาวชุมชนแหลมตุ๊กแก จ.ภูเก็ต จำนวนทั้งหมด 340 ครอบครัว และในอินสตาแกรมของผู้จัดการส่วนตัวสาวเมย์ ได้เผยว่าเมื่อวันที่ 24 เม.ย.2563

Loading...

พัชราภา และ เมย์ พิชญ์นาฏ ได้มอบข้าวสารให้กับชาวชุมชนแหลมตุ๊กแก จ.ภูเก็ต จำนวนทั้งหมด 340 ครอบครัว งานนี้ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้นำของไปส่งมอบให้ด้วยตัวเองแต่ก็ส่งกำลังใจให้ชาวบ้านทุกคน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำใจจากคนบันเทิงที่ไม่เคยทิ้งคนไทยด้วยกัน

คนสวยใจบุญ

ขอบคุณ : aum_patchrapa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน