ตั๊ก บงกช อวดฝีมือจัดสวนญี่ปุ่นข้างบ้าน ทำเองทุกขั้นตอน

0 1,172

อีกหนึ่งดารานักแสดงที่รักสุขภาพมาก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล และมีผลงานสร้างชื่อมากมาย เป็นภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แถมยังมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ และตอนนี้ ตั๊ก บงกช ก็ได้เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักที่เมื่อโพสต์เมนูอาหาร หรือลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไร จะต้องมีผู้สนใจเข้าไปชม หรือคอมเมนท์จำนวนมาก เนื่องจากเรื่องการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย สำหรับเธอก็เช่นกัน เพราะตั๊กใช้เวลาถึง 3 ปีมุ่งมั่น ตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเดิมที่มีน้ำหนักตัว 87 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันเธอมีน้ำหนักที่เธอพอใจและรูปร่างของเธก็สวยและเป๊ะมาก ต้องยอมรับเลยว่าสุดยอดจริงๆ

และก่อนหน้านี้ สาวตั๊ก ก็ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยการปลูกผักสไตล์ธรรมชาติกินเองที่สวนหลังบ้าน และมักจะโชว์ผลงานการออกดอกออกผลลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ ซึ่งตอนนี้พืชพันธุ๋ต่างๆ ก็กำลังเจริญเติบโต ออกผลผลิตกันเต็มที่ โดยสาวตั๊ก เริ่มมีการเก็บผักบางชนิด ไปทำอาหารทานเองบ้างแล้ว เริ่มติดใจ

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ที่ใช้พื้นที่เปลี่ยนจากสวนนั่งเล่นข้างบ้านให้เป็นสวนปลูกพืชผักสวนครัว แถมลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ลงดินเลยทีเดียว นอกจากนี้สาวตั๊กยังอวดฝีไม้ลายมือในการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นข้างบ้าน และตั๊ก บงกช เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “จัดสวนวนไป หาซื้อของมาลงเองไม่ต้องเสียเงินเยอะ จ้างได้นะคะ ดีไซน์เองจัดเอง” เรียกว่าเนรมิตให้เป็นดูสดชื่นสะอาดตาในสไตล์มินินอล และที่สำคัญสาวตั๊กเผยเทคนิคการจัดสวนขนาดย่อมอีกด้วย

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

หาซื้อของมาลงเองไม่ต้องเสียเงินเยอะ? จ้างได้นะคะ ดีไซน์เองจัดเอง

โพสต์ที่แชร์โดย @ bong_kod_tak เมื่อ

ขอบคุณ : bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน