ฟลุค จิระ โพสต์พ้อ ห่วงพนักงาน อาจจะไม่ได้ตายเพราะโรค แต่จะตายเพราะอด

0 351

เรียกได้ว่าได้รับผลกระทบ จากโควิด-19 ไม่น้อยเลยละคะ สำหรับคุณพ่อลูกอ่อน ฟลุค จิระ พระเอกช่อง 8 และเจ้าของธุรกิจคลินิคเสริมความงามที่ตอนนี้ต้องพักธุรกิจไปก่อนเป็นเวลาเดือนกว่าๆ เนื่องจากผลกระทบจากโรคระบาด

ล่าสุดหนุ่มฟลุคได้โพสต์อินสตาแกรม @fluke_jira เป็นภาพเจ้าตัวและเหล่าพนักงานพร้อมด้วยข้อความว่า “ที่ผ่านมา คลินิกไม่สามารถเปิดได้ ตั้งแต่ 22 มีนาคม กว่า 40 วันแล้ว และเพิ่งรู้วันนี้ ว่าต้องปิดคลินิกไปอีกอย่างน้อยอีก 1 เดือนโดยไม่รู้ว่าจะได้เปิดเมื่อไหร่ เพราะไม่เข้าข่ายกิจการที่สามารถเปิดทำการปกติได้ แผนงานที่เตรียมไว้ทั้งหมดจึงต้องถูกยกเลิก และเลื่อนออกไป

Loading...

ผมยอมรับว่าผมก็ท้อนะ แต่ก็ถอยไม่ได้ สงสารน้องๆ พนักงานที่รายได้ไม่เหมือนเดิม หลายคนไปขับส่งอาหาร ขายของเท่าที่จะขายได้ บางคนกลับบ้านต่างจังหวัด รอเวลาให้สถานการณ์ดีขึ้น ผมไม่รู้ว่าผมจะช่วยพนักงานของผมทั้งหมดได้ยังไง ผมเครียดมากๆ ขอบคุณพนักงานทุกคนที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างกันมาตลอดในยามยากแบบนี้ พี่ซึ้งใจจริงๆ ครับ

ถ้าต้องปิดกิจการต่อไปอีกเราคงไม่ได้ตายเพราะโรค แต่จะตายเพราะอดตายกันล่ะ แล้วถ้าผู้ประกอบการอย่างเราล้มล่ะ แล้วพนักงานตาดำๆจะเป็นยังไง ไม่อยากจะคิด ช่วงนี้ผมจะโปรโมทสินค้าต่างๆ ของน้องๆ พนักงานผมเยอะหน่อยนะครับ มาอุดหนุนกันเยอะๆ นะครับ” ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : fluke_jira

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน