แม่นิว จับ น้องไทก้า แต่งสไตล์สาวหวาน ถ่ายแบบสุดน่ารัก

0 878

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ชาวเน็ตต่างพากันหลงใหล สำหรับทายาทของครอบครัวกุศลมโนมัย ที่แฟนคลับเอ็นดูในความน่ารักของหนุ่มน้อยคนนี้ สำหรับ น้องไทก้า ลูกชายของแม่นิวเคลียร์ หรรษา กับคุณพ่อดีเจเพชรจ้า วิเชียร และตั้งแต่ทั้ง 2 คนมีลูกน้อยแม่นิวเคลียร์อัพเดตลูกชายอยู่เรื่อยๆใหแฟนคลับได้เห็นความน่ารักของไทก้าอยู่เรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่าบครอบครัวนี้ เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตได้ตลอดเวลาจริงๆ ยิ่งพอมีเบบี๋ตัวน้อย น้องไทก้า เข้ามาช่วยเสริมทัพด้วยแล้ว ความน่ารักความฮาของบ้านนี้ก็ยิ่งพุ่งทะยานสูงขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

และ ก่อนหน้านี้ แม่นิว ก็ได้จับ น้องไทก้า เป็นนายแบบตัวจิ๋วถ่ายแบบเสื้อผ้าสุดน่ารัก ให้กับแบรนด์ของแม่นิว ซึ่งน้องไทก้า ก็สามารถรพรีเซนต์ออกมาได้ดี

Loading...

ล่าสุด แม่นิว ก็ได้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ซึ่งคราวนี้ให้ไทก้า มาในลุคเด็กสาว กับชุดสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง ที่มีหมวกคู่ใจเพิ่มความน่ารัก ขี้เล่นไปอีก พร้อมกับเผยว่า ” ก้าสายหวาน ไม่มีนางแบบ เลยต้องเป็นนางแบบ @muffinbaby.co ให้มี้ไปก่อน ใครซื้อชุดนี้ไปแล้วแท๊กรุปนางแบบมาให้มี้นิวน่อยนะ” ซึ่งทำเอา พี่ ป้า น้า อา ที่เป็นแฟนคลับใจละลายกันถ้วนหน้า กับความน่าเอ็นดู จ้ำม้ำ เพราะน้องไทก้า สามารถพรีเซนต์ออกมาได้ดีไม่แพ้คอลเลคชั่นก่อนหน้า ดูๆ แล้วฉายแววซุปตาร์ในอนาคตแน่นอน

น่าเอ็นดู

ขอบคุณ: muffinbaby

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน