ชาวเน็ตทักแรง หลังใบเตย อาร์สยาม โชว์เซ็กซี่ โพสต์ภาพนอนแช่น้ำ

0 362

อีกหนึ่งว่าที่คุณแม่สาวสวยสุดแซ่บ มากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ภรรยาสุดสวยของ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นลูกทุ่งสาวที่คิวงานฮอตมาในช่วงนี้ ยิ่งหลังแต่งงาน ยิ่งสวย และใบเตย อาร์สยาม ไม่ว่าจะแต่งชุดไหนก็พกความเซ็กซี่มาเต็มเปี่ยม และใบเตย อาร์สยาม ก็เป็นตัวแม่ด้านความแซ่บ ที่ได้ฉายา สั้นเสมอหู และเธอก็ยังมีผลงานเพลงมากมายที่ปล่อยมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่า สาวใบเตย อาร์สยาม ของเรายิ่งท้องก็ยิ่งสวยขึ้นมากๆเลย

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม ได้เสิร์ฟเมนูแซ่บซี๊ดปาก ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายลงบนอินสตาแกรม @bitoeyrsiam ขณะนอนแช่น้ำในอ่างอย่างสบายอกสบายใจ ซึ่งภาพดังกล่าวไม่เพียงแต่จะเผยให้เห็นท้องกลมๆ สวยๆ ที่มีอายุครรภ์กว่า 25 สัปดาห์ ของว่าที่คุณแม่สุดแซ่บเท่านั้น แต่งานนี้เรายังได้เห็นเรียวขาเป๊ะเว่อร์ของเจ้าตัวแบบเต็มสองตาอีกด้วย

Loading...

และดีเจแมน ก็ไม่รอช้า เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพนี้ด้วยเช่นกันว่า “ลูกพ่อเวทมนต์ แช่น้ำ” แต่ด้านของชาวเน็ตที่ได้ชมภาพสุดแซ่บของ ใบเตย อาร์สยาม ก็มีความเห็นแตกออกเป็นสองฝ่าย บ้างก็กดเลิฟให้กับความแซ่บเสมอต้นเสมอปลายของว่าที่คุณแม่คนสวย แต่บางคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้ว่าภาพดังกล่าวดูโป๊เกินไปหรือเปล่า เพราะแอบเกรงว่าอาจจะมีดราม่าตามมาภายหลังได้

ความคิดเห็น

ขอบคุณ : bitoeyrsiam

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน