น้องมะลิ ช่วยแม่โบว์ แพ็กถุงน้ำใจ มอบให้พี่จ๋าที่เดือดร้อนจากโควิด

0 312

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีสำหรับเหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด โบว์ แวนดา คุณแม่คนสวยของ น้องมะลิ ก็ไม่หวั่น ขอเดินหน้าทำสิ่งดี แพ็กถุงยังชีพมอบให้พี่จ๋าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 และแม่โบว์ โพสต์คลิปขณะกำลังเลือกซื้อของเพื่อมาแพ็กถุงน้ำใจ และคลิปที่ น้องมะลิ ลูกสาวตัวน้อยช่วยแพ็กของอย่างขยันขันแข็ง

โพสต์ระบุข้อความว่า “พร้อมลุยสู้ไม่ถอย❤️ #ไทยช่วยไทย #แบ่งปันน้ำใจ #เราจะสู้โควิดไปด้วยกัน และ “ทำถุงน้ำใจให้พี่จ๋าค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ #ไทยช่วยไทย #สู้โควิด19ไปด้วยกัน ต้องบอกเลยว่าน่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยจริงๆ

Loading...

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทำถุงน้ำใจให้พี่จ๋าค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ #ไทยช่วยไทย #สู้โควิด19ไปด้วยกันนะคะพี่จ๋า

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ

ขอบคุณ : vanda29

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน