หนุ่ม ศรราม หยิบภาพเก่าระลึกถึงคำสอน พ่อชุมพร แนะทางแก้ปัญหาชีวิต

0 289

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราที่แสนจะอบอุ่น สำหรับ คุณพ่อหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และคุณแม่ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตั้งแต่มีลูกสาว อย่าง น้องวีจิ ก็มักจะแจกความสดใสของลูกสาวให้แฟนคลับได้อมยิ้มตามอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่า น้องวีจิ มาช่วยเติมเต็มความสุขในชีวิตให้มากขึ้นไปอีก เพราะมักจะเห็นครอบครัวนี้ทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด เที่ยวต่างประเทศ เล่นอยู่บ้าน อาบน้ำ กินข้าว เดินเล่น ล้วนเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัวเทพพิทักษ์ทั้งสิ้น ต้องบอกเลยว่า น้องวีจิ ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก จ้ำม้ำ และน่าฟัดมากๆ ตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย เรียกได้ว่าได้ความน่ารักจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม หยิบภาพเก่าเมื่อครั้งเคยถ่ายกับคุณแม่และ พ่อเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงรุ่นใหญ่ผู้ล่วงลับ มาโพสต์ในอินสตาแกรมเพื่อระลึกถึงคุณพ่อ โดยหนุ่มเผยว่าพอดีภาพนี้เด้งขึ้นมาในเฟซบุ๊ก เลยทำให้นึกถึงคำสอนของคุณพ่อที่เคยกล่าวไว้ว่า “เวลาที่เชือกมันถูก​มัดปมแน่น​ ยิ่งพยายามแก้ก้อยิ่งแน่น​ ยิ่งดิ้นก้อยิ่งมัดแน่น​ บางทีอาจต้องรอเวลาเผื่อให้เชือกมันคลายตัวเอง​ หรือบางทีอาจจะเอาเชือกไปแช่ไว้ในน้ำเพื่อให้คลายตัวลงแล้วค่อยแก้ เฉกเช่น​เดียวกับปัญหา​ที่เกิดขึ้น​ในชีวิต” 

Loading...

พร้อมกันนี้หนุ่มยังเผยต่ออีก วันนี้ตนนั้นเป็นพ่อคนแล้ว​ เข้าใจในความเป็นพ่อที่เลี้ยงดูตนเป็นอย่างดีตามกำลังอย่างพอเพียง​และ​เพียงพอ​ มีคุณธรรม​และ​จริยธรรม​ และติดแฮชแท็กประจำ #รักป๋า​มากกว่า​ชีวิต #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้ เรียกว่าเป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น

ขอบคุณ : sornram_theappitak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน