หมิง อรินทร์มาศ มอบอาหาร พร้อมหน้ากากอนามัย ให้ประชาชนที่ตกงาน 500ชุด

0 270

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีสำหรับเหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยน้ำใจงาม “หมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์” หรือ “ชาลิสา บุญครองทรัพย์” ที่ได้ไปมอบของช่วย ผู้ที่ตกงานเพื่อบรรเทาความทุกข์ความเดือดร้อนมาตลอดๆ และสาวหมิง ได้นำ อาหารกล่อง พร้อมหน้ากากอนามัย ไปมอบให้กับประชาชนที่ตกงานจำนวน 500 คน ตลาดวิชัยพร พระราม 2

Loading...

และซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปบริจาคข้าวสารที่มูลนิธิกระจกเงามาแล้ว 300 กิโลกรัม สร้างรอยยิ้ม และ เติมพลังให้ทุกคนได้มีแรงสู้เพื่อผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

มอบอาหาร พร้อมหน้ากากอนามัย ให้ประชาชนที่ตกงาน

ขอบคุณ : mingmoonoi

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน