ผู้ใจบุญ มอบเงินให้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน

0 332

เรียกว่ายังคงเดินสายช่วยคนเดือดร้อน อย่างต่อเนื่อง สำหรับอดีตพระเอกชื่อดัง ที่หลายคนรู้จักดี ในเรื่องของการใจบุญ อย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ล่าสุดในสภาวะวิกฤติ โค วิด 19 ที่แทบทุกเศรษฐกิจต้องหยุดชะงัก ทำคนตกงานเป็นจำนวนมาก บิณฑ์ ก็ได้เข้าไปช่วยเหลือชุมชนที่เดือดร้อน ทั้งแจกหน้ากากอนามัย พร้อมเงินสดให้กับชาวบ้าน

ล่าสุดมีรายงานว่า เมื่อเวลา 18:00 น. วันที่ 2 พ ค 63 ที่ตลาดพระรูปคลอง 2 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี นางสุดใจ แซ่แต๋ง เจ้าของตลาดพระรูปคลองสอง ได้มอบเงินสด 1แสนบาท พร้อมด้วย สิ่งของอุปโภคและบริโภคอีกจำนวนหนึ่ง ให้กับพระเอกจิตอาสา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

Loading...

โดย นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า เงินที่ได้รับมอบในวันนี้ ทางตนเองและทีมงาน จะนำไปช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับผลกระทบ โดยจะมอบเงินให้คนละ 500 บาท ส่วนบ้านไหนมีบุตร ก็จะให้เพิ่มอีก 100 บาท ส่วนคนไม่สบาย ก็จะมอบให้ 1พัน หรือ 2 พันบาท เพื่อเป็นทุนในการดำรงชีวิต ซึ่งในวันพรุ่งนี้ ตนเองและทีมงาน จะลงพื้นที่ ชุมชนสามเสน เพื่อไปมอบเงินช่วยเหลือ ส่วนในวันจันทร์ จะลงพื้นที่ชุมชนดินแดงต่อไป

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : tnksiamtopic

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน