คู่หวานใจบุญ ณเดชน์-ญาญ่า บริจาคเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาลแม่สอด

0 257

อย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้ จากเหตุการณ์ร้ายๆ อย่างไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนหาซื้อหน้ากากอนามัยมาใช้ได้ยาก และนี้ก็ยังเป็นเรื่องสำคัญและต้องให้ความสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องเครื่องมือทางการแพทย์สนับสนุนการทำงานขอทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทุกคน สู้กับโรคระบาดโควิด-19 ซึ่งก็มีหลายๆ คนที่มีกำลังจะช่วยบริจาคเงินสมทบทุนซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์บริจาคกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด ณเดชน์ คูกิมิยะ และสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็เป็นอีกคู่ที่ร่วมสนับสนุนการทำงานของทีมแพทย์ โดยนักแสดงและแพทย์หนุ่ม ก้อง สรวิชญ์ ได้เผยในอินสตาแกรมของตัวเอง @kong_sarawit เป็นข้อความว่า “ขอบคุณพี่ณเดชน์ พี่ญาญ่า และทั้งสองครอบครัวแทนชาว รพ.แม่สอด จ.ตาก และคนไทยทั้งประเทศครับ กับการช่วยเหลือบริจาคเครื่องช่วยหายใจครั้งนี้”

Loading...

และบอกต่อว่า “พี่ทั้ง 2 โคตรมีน้ำใจเลยครับ ขอให้เจริญๆนะพ่อคุณแม่คุณ @kugimiyas @urassayas” ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณและชื่นชมกันมากมาย

ขอบคุณ : kong_sarawit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน