เกรซ กาญจน์เกล้า ลงมือแพ็กถุงยังชีพ แจกชุมชนคนเก็บขยะ

0 234

จากเหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ขอเป็นเป็นอีกคนหนึ่งส่งมอบความช่วยเหลือและความห่วงใหญ่ให้คนที่ลำบาก โดยเจ้าตัวได้จัดหา ข้าวสารอาหารแห้งของจำเป็นต่อการดำรงชีวิตมาจัดเป็นถุงยังชีพ เพื่อมอบให้กับชุมชนคนเก็บขยะ ที่ได้รับความลำบากอย่างมากและเป็นกลุ่มคนที่ยังต้องทำหน้าที่อย่างต่อเนื่องมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อมาก

Loading...

และสาวเกรซได้โพสต์รูปถึงยังชีพลงในอินสตาแกรม พร้อมด้วยข้อความว่า “วันแรงงานก็ใช้แรงงานนิสนึงค่ะ 55 ร่วมบุญและแพคถุงยังชีพกับพี่buddy ในการส่งมอบสิ่งของจำเป็นเหล่านี้ให้กับชุมชนคนเก็บขยะค่ะ ชื่นนนนใจ!” แฟนๆและชาวโซเชียงเข้ามาคอมเมนต์กดไลก์กันมากมาย

แพ็กถุงยังชีพช่วยชาวบ้าน

ขอบคุณ : gracekanklao

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน