คนสวยใจดี ริชชี่ กลับเชียงใหม่ เพื่อเเจกหน้ากากอนามัยให้กับเด็กๆ

0 487

เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักดารานางเอกสาวสวยคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส คนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาที่สวย และความสามารถในการแสดงเพียงอย่างเดียว แต่สำหรับเธอคนนี้ ด้านกีฬา เธอเรียกได้ว่าความสามารถโดดเด่นหาตัวจับยาก และมีพรสวรรค์มากๆ และนอกจากนั้นเธอก็ยังจบการศึกษาระดับปริญญาจาก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาอีกด้วย และหลังจากที่ สาวริชชี่ อรเณศ ได้ผ่านเรื่องราวดราม่าเปลี่ยนนางเอกละครซ่อนเงารัก ทำเอาแฟนๆได้เห็นตัวตนของสาว ริชชี่ อรเณศ ว่าเธอนั้นเป็นคนน่ารักทำเอาแฟนคลับชื่นชมกันเยอะมาก

และอย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้ จากเหตุการณ์ร้ายๆ อย่างไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนหาซื้อหน้ากากอนามัยมาใช้ได้ยาก

Loading...

ล่าสุด ริชชี่ได้เดินทางกลับไปที่บ้านเกิดอยู่ที่ “ดอยปู่หมื่น” อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ซึ่งธุรกิจครอบครัวของริชชี่คือการทำไร่ชาเเละทำโฮมสเตย์ เพื่อไปเเจกหน้ากากอนามัยให้กับเด็กๆ เเละพี่น้องชาวดอย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางฟ้าใจดีของเด็กๆบนดอยจริงๆเลย และหลังจากที่โพสต์เรื่องราวออกไปก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความชื่นชมกันเยอะมาก ต้องบอกเลยว่าเป็นนางฟ้าของเด็กๆจริงๆ

นางฟ้าบนดอย

ขอบคุณ : richyoranate

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน