ใกล้คลอดแล้ว กุ๊บกิ๊บและบี้ ตื่นเต้นมาก โชว์คลิปลูกคนที่สอง ดิ้นสู้กล้องเเรงมาก

0 562

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ใกล้คลอด สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และว่าที่คุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และเตรียมยมเป็นพี่สาวที่แสนดีแล้ว สำหรับ น้องเป่าเปา และน้องเป่าเปา เป็นเด็กน่ารักและอารมดีมาก และตั้งแต่รู้ว่า กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง น้องเป่าเปา ก็เป็นพี่สาวที่ดีดูแลคุณแม่และน้อยในท้อง ต้องบอกเลยว่าเห่อน้องในท้องหนักมาก และตอนนี้ท้องโตใกล้คลอดเต็มทีซึ่งกุ๊บกิ๊บบอกว่าพยายามอั้นไว้คลอด แต่ปวดท้องเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น และก่อนหน้านี้ กุ๊บกิ๊บ ก็ได้โพสต์คลิปที่สามีบี้ ธรรศภาคย์ ชี สระและเป่าผมให้ สนุกสนานและน่ารักอบอุ่น เรียกว่าคนบันเทิงต่างเข้ามาอิจฉากันเต็มไปหมดกับคลิปนี้ ดูแล้วสดใสที่สุด หวานก่อนวันคลอดไปอีก

ล่าสุด เเม่กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์คลิปที่ลูกคนที่ 2 กำลังดิ้นสู้กล้องเเรงมาก โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่าว่า Children are a Gift from God. นี่เป็นครั้งแรกที่ถ่ายคลิปเจ้าตัวเล็กถีบได้หลังจากที่พยายามถ่ายกันมาตลอด (เพิ่งจะมาได้ตอนใกล้จะคลอด) ทุกครั้งที่พอเจ้าตัวเล็กจะถีบกิ๊บกับบี้จะรีบหยิบโทรศัพท์มาถ่าย

พอถ่ายปุ๊ปไอ้แสบเล็กก็จะหยุดปั๊ป แต่พอเราปิดกล้องปุ๊ปก็จะถีบต่ออย่างรุ่นแรงเป็นอย่างนี้มาตลอดจนมาถึงวันนี้เพิ่งได้เห็นชัดๆ555555555 #แสบจริงๆ#สงสัยขี้อาย#ถีบแรงเหมือนโกรธใคร#มองไปยิ้มไปเจ็บไปฉี่จะราดไป#มนุษย์แม่

Loading...

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

*Children are a Gift from God. ??? นี่เป็นครั้งแรกที่ถ่ายคลิปเจ้าตัวเล็กถีบได้หลังจากที่พยายามถ่ายกันมาตลอด (เพิ่งจะมาได้ตอนใกล้จะคลอด?) ทุกครั้งที่พอเจ้าตัวเล็กจะถีบกิ๊บกับบี้จะรีบหยิบโทรศัพท์มาถ่าย พอถ่ายปุ๊ปไอ้แสบเล็กก็จะหยุดปั๊ป แต่พอเราปิดกล้องปุ๊ปก็จะถีบต่ออย่างรุ่นแรงเป็นอย่างนี้มาตลอดจนมาถึงวันนี้เพิ่งได้เห็นชัดๆ555555555 #แสบจริงๆ#สงสัยขี้อาย#ถีบแรงเหมือนโกรธใคร#มองไปยิ้มไปเจ็บไปฉี่จะราดไป#มนุษย์แม่

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

ขอบคุณ : gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน