ยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บ แต้ว ณฐพร ใส่แค่ชุดออกกำลังกาย แต่อินเนอร์มาเต็มมาก

0 391

เป็นอีกหนึ่งดารานางเอกสาวสุดฮอต อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และหลังจากที่มีข่าวว่ายุติความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ ต้น-อาชว์ ไหลสกุล ปิดฉากรักยาวนาน 14 ปีลงเป็นที่เรียบร้อย สาวแต้ว ก็มักจะหากิจกรรมทำแก้เบื่อและอีกหนึ่งกิจกรรมที่ แต้ว ณฐพร ชื่นชอบก็คือการฟิตหุ่น ออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อให้ดูสมส่วน ไม่ให้ดูผอมจนเกินไป และต้องบอกเลยว่าแต้ว ณฐพร  และถึงแม้เธอจะตัวเล็ก แต่เจ้าตัวก็อยากแข็งแรง และแต้ว ก็ชื่นชอบการออกกำลังกายมากมีกล้ามท้องด้วย ต้องยอมรับเลยว่าทั้งเก่งทั้งสวยมากจริงๆ และแต้ว ณฐพร ก็ยังเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงติดตามเธอมากขนาดนี้

ล่าสุด  แต้ว ณฐพร ก็ได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายเหมือนดั่งเช่นทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอได้เพื่อนสนิทอย่างไฮโซ พลอย ชวพร เป็นกดลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพสวยๆ ให้ เจ้าตัวจึงสวมบทนางแบบใส่อินเนอร์มาเต็มอย่างกับถ่ายขึ้นปกนิตยสารก็ว่าได้

Loading...

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาชื่นชมในความสวยแซ่บของ แต้ว ณฐพร กันยกใหญ่ และต่างก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพอเลิกกับหวานใจปุ๊บ ก็มีข่าวลือ 3 ไฮโซโปรไฟล์ดียื่นใบสมัครอาสาดามใจกันเป็นแถว ก็เพราะทั้งสวย ทั้งเก่ง ความสามารถล้นหลามขนาดนี้ ใครไม่รักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

ยิ่งโสดก็ยิ่งแซ่บ

ขอบคุณ : taewaew_natapohn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน