คุกกี้จากใจ น้องปีใหม่ ชวน เเม่เเอฟ เข้าครัวทำคุกกี้ ส่งให้น้าพุฒน้าจุ๋ย

0 413

เป็นอีกคุณแม่ลูกหนึ่งทั้งสวยเเละเก่ง สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เป็นคุณแม่เสี้ยงเดี่ยวที่สตรองทั้งกายและใจจริงๆ และต้องบอกเลยว่ามีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก และก็มีลูกสาวแสนสวยสุดน่ารัก อย่าง น้องปีใหม่ หรือ ด.ญ.เอวาริณ เตชะณรงค์ และแอฟ ทักษอร ของเราตั้งแต่โสดมาก็ทั้งสวยและเป๊ะมาก และก็ทำหน้าที่คุณแม่สุดสตรองเป็นพ่อและแม่ให้กับลูกสาวคนเดียว น้องปีใหม่ อย่างไม่ขาดตกบ่งพร่อง และก็มีโมเม้นต์ความน่ารักของ แอฟ ทักษอร และ น้องปีใหม่ มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่องๆ และลูกสาวคนเดียว น้องปีใหม่ ก็ยิ่งโตก็ยิ่งสวยและเก่งเหมือนคุณแม่มากๆเลย

และถ้าหากใครที่ได้ติดตาม แอฟ ทักษอร และ น้องปีใหม่ ก็จะเห็นว่าแม่ลูกคู่นี้น่ารักมากจริงๆ และแม่แอฟก็ค่อยอัพเดทความน่ารักของ น้องปีใหม่ มาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ และบ้างครั้งก็จะเห็นแม่แอฟพาน้องปีใหม่ไปที่ทำงานด้วย เรียกได้ว่าตัวติดกันตลอดเลย และน้องปีใหม่ยิ่งโตก็ยิ่งได้ความน่ารักจากคุณแม่แอฟมาเต็มๆ

ล่าสุด เมื่อต้องกักตัวอยู่บ้านงานนี้คุณเเม่เเอฟเลยชวนน้องปีใหม่เข้าครัวทำคุ้กกี้ ส่งให้น้าพุฒกับน้าจุ๋ย เพื่อเเทนความคิดถึง หลังจากที่ไม่ได้เจอกัน เพราะต้องกักตัวอยู่ที่บ้านเพื่อเว้นระยะห่าง การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยโพสต์ในอินสตราเเกรมของสาวเเอฟระบุเเคปชั่นว่า ปีใหม่ทำคุกกี้ส่งแทนความคิดถึง น้าพุฒ-น้าจุ๋ย จาติม และพี่เจค ค่ะ @push_dj @warattaya @gracemahadumrongkul @jongjet_note @plespencer @jayspencer

Loading...

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

@push_dj @warattaya @gracemahadumrongkul @jongjet_note @plespencer @jayspencer

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

ขอบคุณ : aff_taksaorn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน