แพนเค้ก พร้อมส่งข้าวเหนียวหมู ให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ภูมิพล

0 745

เหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด แพนเค้ก เขมนิจ โพสต์ส่งข้าวเหนียวหมู ให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ให้กับ รพ.ภูมิพล เรียกว่างานนี้มีแต่คนอยากชิมจ้า น้ำใจนางเอกไม่เคยหมดเลย และแพนเค้ก วันนี้นำข้าวเหนียวหมูสุดอร่อยไปฝากบุคลากรทางการแพทย์ เพียบเลยทีเดียว

Loading...

ซึ่งปกติบรรดาทีมงานและคนบันเทิง จะได้กินหมูข้าวเหนียวสุดอร่อยของบ้านแพนเค้กเป็นประจำอยู่แล้ว เรียกว่าน้ำใจนางเอก ไม่เคยขาดสาย ห่อให้อย่างน่ารัก ข้าวเหนียวหมูขั้นเทพ ว่ากันว่าอร่อยทีเดียว น่้ำใจบ้านจามิกรณ์งดงามอีกแล้ว

ขอบคุณ : khemanito

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน