ชมพู่ อารยา นำเทรนด์ใหม่ ติดสติกเกอร์เต็มตัว แฟชั่นนิสต้าถึงกับเดือด

0 349

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย และเป็นซุปตาร์แห่งวงการแฟชั้นเลยก็ว่าได้ สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ภรรยสสุดสวยของสามีสุดหล่อ อย่าง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และก็มีนซุปตาร์ตัวน้อยน้องแฝดหมื่นล้าน อย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ทายาทของคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ น็อต และต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ เพราะ น้องสายฟ้าและน้อง ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก และได้ความน่ารักจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ เรียกได้ว่าน่ารักกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

และชมพู่ อารยา เป็นเจ้าแม่ซุปตาร์แนวหน้าของเมืองไทย ที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดฉีกแนวจนกลายเป็นไอดอล แรงบันดาลใจให้กับสาวๆจำนวนมาก และหลายคนคงได้เห็นภาพของแม่ชมผ่านอินสตราแกรม ที่ไม่ว่าจะไปไหน เดินอยู่ตรงไหนก็สามารถแชะรูปได้ทุกที และแฟชั่นของแม่ชม แต่ละครั้งแต่งตัวอะไรออกมาก็ดูเท่และเก๋ไปซะหมด จนแฟนคลับหลายๆคนเริ่มแต่งตามแบบอย่างเป็นแถวๆ

Loading...

ล่าสุด ต้องบอกเลยว่า แฟชั่นแนวใหม่ของแม่ชมพู่ อารยา  ปังมากๆ นั่นก็คือการนำเอาสติกเกอร์รูปผลไม้ และขนมสีสันสดใสต่างๆ มาประดับตกแต่งตามร่างกายและใบหน้า แต่รูปออกมากลับดูเก๋สุดๆไปเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่างานนี้แฟชั่นนิสต้าถึงกับเดือด ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเม้นันเยอะมาก

เทรนด์ใหม่ ติดสติกเกอร์เต็มตัว

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน