มาแล้วครับ น้องไทก้า ซ้อมเป็นนายแบบ จ้ำม้ำน่ารักสุดๆ

0 680

เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ชาวเน็ตต่างพากันหลงใหล สำหรับทายาทของครอบครัวกุศลมโนมัย ที่แฟนคลับเอ็นดูในความน่ารักของหนุ่มน้อยคนนี้ สำหรับ น้องไทก้า ลูกชายของแม่นิวเคลียร์ หรรษา กับคุณพ่อดีเจเพชรจ้า วิเชียร และตั้งแต่ทั้งสองคนมีลูกน้อยแม่นิวเคลียร์อัพเดตลูกชายอยู่เรื่อยๆใหแฟนคลับได้เห็นความน่ารักของไทก้าอยู่เรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่าบครอบครัวนี้ เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตได้ตลอดเวลาจริงๆ ยิ่งพอมีเบบี๋ตัวน้อย น้องไทก้า เข้ามาช่วยเสริมทัพด้วยแล้ว ความน่ารักความฮาของบ้านนี้ก็ยิ่งพุ่งทะยานสูงขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

และถ้าหากใครที่ได้ติดตามครอบครัวนี้ก็จะเห็นว่า น้องไทก้า ที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักและฉลาดมากๆด้วย และก็เป็นเด็กอารมดีชอบเล่นตลกๆ กับคุณพ่อคุณแม่อยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่ายิ่งโก็ยิ่งได้ความหล่อจากคุณพ่อมาเยอะมาก และแม่นิวเคลียร์ ก็พาน้อยไทก้าไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ ก็ได้อัพเดทภาพน่ารักๆของ น้องไทก้า มาให้แฟนๆได้ดูกันเรื่อยๆ

Loading...

ล่าสุด แม่นิว ก็ได้เผยความน่ารักของ น้องไทก้า ยืนยิ้มหวานรับบทเป็นนายจิ๋ว โฆษณาเสื้อผ้าสุดน่ารัก พร้อมโพสต์ท่าชิคๆ เก๋ๆ ที่ทำเอา พี่ ป้า น้า อา ที่เป็นแฟนคลับใจละลายกันถ้วนหน้า ซึ่งน้องไทก้า ก็สามารถรพรีเซนต์ออกมาได้ดี ฉายแววซุปตาร์ในอนาคตแน่นอน นายแบบจ้ำม้ำน่ารักสุดๆ

จ้ำม้ำน่ารักสุดๆ

ขอบคุณ : newclear_hansa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน