คนสวยใจบุญ หยาดทิพย์ ลุยแพ็คถุงยังชีพ เตรียมแจกช่วยเหลือ ปชช. พรุ่งนี้

0 336

เหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ไม่นิ่งดูดาย ขอแบ่งปันน้ำใจเล็กๆ ช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกัน โดยการแพ็คถุงยังชีพ 300 ชุด เพื่อไปแจกจ่ายให้กับผู้ประชาขน ในย่านวัดระฆัง เขตบางกอกน้อย กทม. หยาดทิพย์ ก็ได้เผยภาพทำงานอย่างหนัก และตั้งใจจริง พร้อมระบุว่า “ได้มีโอกาสร่วมบุญกับคุณพลอยคุณกันต์ และมาช่วยแพคถุงยังชีพ เดี๋ยวของทั้งหมดครบจะใส่ลงถุงผ้าทั้งหมด 300 ชุดไปแจกที่วัดระฆัง วันเสาร์นี้นะคะ ขอบคุณพ่องานแม่งาน @ploiiyada @kankantathavorn และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังลำบากด้วยค่ะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน ”

Loading...

ซึ่งถุงยังชีพ 1 ถุง มีกาแจกแจงรายละเอียดชัดเจน ดังนี้ “ใน 1 ถุงประกอบด้วย ของ 15 อย่าง หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ได้รับไม่มากก็น้อยนะค้าา มีรายการดังนี้ค่า


– ยาบรรเทาปวด 1 แผง – ยาดม 1 หลอด
– ยาหอม + พิมเสนน้ำ 1 ชุด
– ยากันยุงชนิดครีม 4 ซอง
– สเปรย์แอลกอฮอล 1 -2 ขวด
– หน้ากากอนามัย 3-4 ชิ้น
– น้ำดื่ม 600ml 2 ขวด – กาแฟกระป๋อง 3 กระป๋อง


– กาแฟแบบชง 1 ถุง
– น้ำยาล้างจาน 1 ขวด
– กระดาษทิชชู 1 ม้วน
– ข้าวสาร 2 กก. 1 ถุง – ปลากระป๋อง 2 กระป๋อง – บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 4 ซอง – นม 2 กล่อง”

ขอบคุณ : yardthip

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน