เมย์ ถือโอกาสทำบุญวันเกิดล่วงหน้าชวน บิ๊ก แจกของให้กับผู้เดือดร้อนจาก โควิด19

0 328

จากเหตุการไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่มและอาหารเครื่องใช้ต่างๆไปให้ และจนทำให้ในขณะนี้ คนที่ยังพอดีเหลืออยู่บ้าง ต้องออกมาช่วยเหลือพี่น้องร่วมชาติกันอย่างมากมาย ถือว่าเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการที่เราทั้งชาติจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด เมย์ พิชญ์นาฏ พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม บิ๊ก อัครวัชร นำสิ่งของจำเป็นรวมถึงอาหารร่วมมอบให้กับผู้ได้รับผลกระทบจาก “โควิด-19” เป็นจำนวน 3,000 ชุด ณ วัดนวลจันทร์ นอกจากนี้สาวเมย์ถือโอกาสทำบุญวันเกิดล่วงหน้าไปพร้อมกัน  ทำบุญวันเกิดล่วงหน้า นำสิ่งของใช้ของกินจำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร, อาหารแห้ง, นม, กุนเชียง, ยาแก้หวัด, เจลล้างมือ, หน้ากากอนามัย และผลไม้ของเกษตรกร

Loading...

มอบให้กับผู้ที่เดือดร้อน ณ วัดนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม เป็นจำนวน 3,000 ชุด นอกจากนี้แก๊งเพื่อน ๆ อย่าง อั้ม พัชราภา, เมย์ ปทิดา, หนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร ฯลฯ ช่วยสมทบสิ่งของในการแจกในครั้งนี้ อย่างไรแล้วทาง TrueID ขออนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

ถือโอกาสทำบุญวันเกิดล่วงหน้า

ขอบคุณ : big_akarawatt

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน