ออม สุชาร์ ประกาศช่วยแม่ลูกอ่อนฝ่าวิกฤตโควิด 19 ช่วยค่านมผง คนละ 1,000 บาท

0 514

จากสถานการณ์โควิด 19 ในช่วงที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่าเหล่าคนบันเทิงออกมาให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยใจบุญอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงบ้านเรา อย่าง สาว ออม สุชาร์ ทั้งนี้ เจ้าตัวก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ยื่นมือช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

โดย ล่าสุด (28 เมษายน 2563) ออม สุชาร์ ได้ส่งความช่วยเหลือไปถึงบรรดาคุณแม่ลูกอ่อนทั่วประเทศอีกด้วย เนื่องจากช่วงวิกฤต Covid 19 ที่ผ่านมา มีคุณแม่หลายท่านที่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องการหานมผงให้กับลูก มาขอความช่วยเหลือออมกับ แอมป์ พิธาน ผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งออมก็ได้แพ็กนมผงไปให้คุณแม่จำนวนหลายท่านแล้ว แต่ออมคิดว่าเด็กแต่ละคนทานนมผงแตกต่างกัน จึงอยากช่วยเหลือเป็นเงิน เพราะน่าจะสะดวกกับคุณแม่มากกว่า

โดยทั้งนี้ สาวออม ระบุว่า ตนขออนุญาตช่วยเหลือค่านมผงเด็กแรกเกิดอายุต่ำกว่า 3 ขวบ ให้กับคุณแม่ที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด-19 จำนวน 3,000 คน เป็นเงินคนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 3 ล้านบาท ซึ่งมีเงื่อนไขดังนี้

1. ติดต่อผ่านทางอินบ็อกซ์ในเฟซบุ๊ก Aom Sushar Official เท่านั้น
2. ขอสงวนสิทธิ์ให้กับคุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดต่ำกว่า 3 ปีก่อน
3. การช่วยเหลือ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์
4. เฟซบุ๊กที่ติดต่อเป็นเฟซบุ๊กที่มีการใช้งานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป ซึ่งทางแอดมินจะมีการตรวจสอบข้อมูลจากหน้าเฟซบุ๊ก เพื่อประกอบเกณฑ์การคัดเลือก

Loading...

ทั้งนี้ หลังจากที่สาวออมโพสต์ข้อความออกไป ก็มีคุณแม่ลูกอ่อนติดต่อเข้ามาหลายคน รวมถึงมีคนชื่นชมในความดีที่เจ้าตัวลงมือทำอีกด้วย

ออม สุชาร์ ประกาศช่วยแม่ลูกอ่อนฝ่าวิกฤตโควิด 19 ช่วยค่านมผง คนละ 1,000 บาท

ออม สุชาร์ ประกาศช่วยแม่ลูกอ่อนฝ่าวิกฤตโควิด 19 ช่วยค่านมผง คนละ 1,000 บาท

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : aom_sushar

 

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน