ทานน้ำใจ กุ๊บกิ๊บ ส่ง บี้ ตัวแทนครอบครัว แจกอาหารผู้เดือดร้อน 1,500ชุด

0 298

อย่างที่ทราบกันดีว่าไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายหน่วยงานและพนักงานหลายอาชีพ ทำให้พบว่าประชาชนหลายคนต่างพากันเอาเงินเก็บออกมาใช้ ในกรณีที่ถูกลดเงินเดือน หรือถูกว่าจ้างออก แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่ม

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ส่งสามี บี้ ธรรศภาคย์ และครอบครัว นำอาหาร 1,500 ชุด ไปมอบให้กับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเพื่อแจกจ่ายให้ตามชุมชนต่างๆ For Charity ?❤️ วันนี้บ้านเราส่งบี้นำอาหารกลางวันจำนวน 1,500 ชุด ไปมอบให้ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเพื่อแจกจ่ายให้ตามชุมชน ชุมชนละ 500 กล่อง มีบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง 600 ชุด ข้าวไก่กระเทียม + ไข่ดาว/ไข่ต้ม 450 ชุด ข้าวกะเพราไก่ + ไข่ดาว/ไข่ต้ม 450

Loading...

ชุดพร้อมมอบสเปรย์แอลกอฮอล์ Life Saver (Baby Powder) จำนวน 1 ลัง โดยวันนี้มีไปที่ ชุมชมแฟลตรามอินทรา กม4, ชุมชนวาสนา และ ชุมชนเคหะดินแดง2 ต้องขอขอบคุณทีมมูลนิธิที่ช่วยไปแจกจ่ายให้ด้วยนะคะ กราบทุกท่านจริงๆค่ะ ถึงไม่ได้ไปก็ส่งใจไปนะคะ ขอบคุณ @lifesaver.bkk ที่มาร่วมบุญกันด้วยนะคะและเอาสเปรย์แอลกอฮอล์คุณภาพดีไปแจกจ่ายให้พี่น้องชาวบ้านของเราที่ขาดแคลนและลำบากด้วยนะคะ? ล. การโพสต์ในครั้งนี้เผื่อบอกต่ออีกที่ในการช่วยเหลือพี่ๆน้องๆของเราที่ยังลำบากมากๆนะคะเผื่อใครสนใจลองติดต่อกันดูนะคะ  #ใครไม่มีกำลังก็สาธุบุญร่วมกันกับบ้านเรานะคะ

แจกอาหารชาวบ้าน

ขอบคุณ : gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน