ยิ้มหวานมาก น้องเดมี่ แปลงโฉมเป็น ตำรวจหญิง ส่งสายตาแป๋วแหวว

0 451

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนูน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็ดดู และมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวเล็กของคุณแม่ลูกสอง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน และต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ ตอนนี้กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องเดมี่ ที่ทำเอาหลายคนใจละลายกันเลยทีเดียว และน้องเดมี่ เป็นเด็กที่น่ารักอย่างกับตุ๊กตา ตากลมโต ขนตายาวงอน น่ารักสุดๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงได้เห่อลูกสาวขนาดนี้เพราะน่ารักแบบนี้นี้เอง

ล่าสุด แม่ลิเดีย ได้โพสต์ภาพถ่ายสุดน่ารักของลูกสาวตัวน้อยวัย 8 เดือน ลงบนสตาแกรม @lydiasarunrat เป็นภาพของน้องเดมี่ขณะสวมใส่ชุดคอสตูมตำรวจหญิงตัวน้อย ที่มีทั้งหมวก ทั้งเนคไท จัดเต็มเรื่องความเป๊ะตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า แถมคุณแม่ลิเดียยังได้เขียนแคปชั่นระบุคาแรคเตอร์ของลูกสาวถึงภาพถ่ายเซ็ตนี้ด้วยว่า “คุณตำรวจ Policewoman”

Loading...

ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่ได้มีเพียงแค่ความน่ารักในชุดคอสตูมของน้องเดมี่ ที่ทำให้แฟนๆ ต้องพร้อมใจกันเข้ามากดไลก์รัวๆ เท่านั้น แต่หลายๆ คอมเมนต์ทั้งจากคุณแม่คนดัง รวมไปถึงแฟนคลับที่ได้เห็นภาพ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รอยยิ้มของ น้องเดมี่ หวานละมุนดูแล้วชุ่มชื่นหัวใจจริงๆ

น่ารักที่สุดเลย

ขอบคุณ : demi_deane

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน