ส่งต่อน้ำใจ ใบเตย อาร์สยาม เดินหน้าส่งต่อของใช้จำเป็น-แอลกฮอล์ให้มูลนิธิ

0 319

ต้องบอกเลยว่าส่งต่อกำลังใจและของใช้จำเป็นอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม และก่อนหน้านี้ได้หาเงินช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่างๆ โดยการนำของแบรนด์เนมของรักของเธอ มาไลฟ์สดขายผ่านโซเชียลพบว่ากระแสตอบรับดีเกินขาด เธอยืนยันการช่วยเหลือจากการขายของโดยการโพสต์สลิปการโอนเงินให้โรงพยาบาลผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่าใบเตยขอขอบคุณทุกๆคนที่มาช่วยกันอุดหนุนกระเป๋าแบรนด์เนมมือ2 ของใบเตยมากๆนะคะ ใบเตยได้ร่วมบริจาคเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายของใน Live page ใบเตย อาร์สยาม แก่ 2 สถานที่ ได้แก่โรงพบาบาลวชิระ จ.ภูเก็ต และ มูลนิธิโรงพยาบาลหาดใหญ่

ล่าสุด ใบเตย ได้บริจาคแอลกฮอล์และของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นให้กับ “มูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวยากไร้” พร้อมทั้งโพสต์รูปภาพแห่งความประทับใจและข้อความระบุว่า ทุกคนคะเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาใบเตยได้บริจาคสเปรย์แอลกอฮอล์ Life Saver จำนวน 1,000 ชิ้น ให้แก่มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยเรียบร้อยแล้วนะคะ @worldvision_thailand

Loading...

และใบเตยต้องขอขอบคุณลูกค้าและตัวแทนทุกๆคนมากๆ ที่อุดหนุนผลิตภัณฑ์กับทางร้านของใบเตย @mommybitoey_shop @lifesaver.bkk และขอบคุณน้องแคทตี้ @katheryn_lee partner ธุรกิจสาวสวยของใบเตยด้วย ที่มาร่วมสร้างสิ่งดีๆครั้งนี้ด้วยกัน

และใบเตยยังได้ร่วมบริจาคข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวของตัวเองและครอบครัว รวมไปถึงจาก น้องณฉัตร วัลเนซ่า และ น้องฟ้าใส อรจิรา เพื่อนนักแสดงช่อง8 ด้วยนะคะ @nachad_v @fahaljira และใบเตยก็ยังมีโครงการเตรียมส่งมอบ สเปรย์แอลกอฮอล์และสิ่งจำเป็นด้านอาหาร สุขอนามัย น้ำสะอาด ให้แก่เด็ก, ครอบครัวและชุมชนยากไร้ในพื้นที่ห่างไกล ในอีกหลายๆที่ต่อจากนี้อีกด้วย ใบเตยขอให้เราทุกคนปลอดภัยและเป็นกำลังใจให้แพทย์ พยาบาลและทุกหน่วยงานที่เกียวข้องนะคะ

ขอบคุณ : bitoeyfanclubthailand

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน