เหลือเพียงความทรงจำ ย้อนส้นทางรัก แต้ว ณฐพร คบ ต้น อาชว์ ตั้งแต่มัธยมถึง14ปี

0 540

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ปิดฉากรักลงกับความรักที่คบกันมานานถึง14ปี ได้จบลงและทำเอาแฟนคลับเสียด้ายและตกใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับ ต้น อาชว์ ไหลสกุล ที่ได้คบหาดูใจกันตั้งแต่มัธยมและก็ดูแลเอาใจใส่กันมากตลอดแต่พักหลังๆก็ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันจนทำเอาแฟนคลับสงสัยกันเยอะมาก และวันนี้แต้ว ณฐพร ได้ออกมาประกาศลดสถานะจากคนรักเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น ปิดฉากรัก 14 ปีที่เหลือเพียงความทรงจำสีจางๆ เป็นคู่ที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เจอกันเพราะ แต้ว เป็นเพื่อนของน้องสาว จากนั้นก็คบกันเรื่อยมาจนกระทั่งคู่เรียนจบมหาวิทยาลัย ฝ่าย ต้น บินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ รักยังมั่นคงไม่แพ้ระยะทางแต่อย่างใด แม้ แต้ว จะกลายเป็นนางเอกที่โด่งดังเจอคนมากมายหลายวงการก็ตาม

และจะเห็นว่าคู่ของ แต้ว และ ต้น มีทริปไปกระหนุงกระหนิงกันอย่างต่อเนื่องหากว่างจากการทำงานมีภาพน่ารักๆ ออกมาให้เห็นอยู่เสมอๆ แต่เรื่องราวของความรักจากสายคนอื่นที่เห็นว่าแน่นอนต้องมีงานแต่งเกิดขึ้นแล้ว ในมุมความรักความเข้าใจของทั้งสองคนที่ไม่มีใครล่วงรู้ได้เลย เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมามีชาวเน็ตตั้งคำถามว่าเหตุใดไม่มีภาพของ ต้น มาร่วมสังสรรค์วันคริสมาสต์กับครอบครัวของ แต้ว แต่แล้วข่าวเม้าท์ดังกล่าวทั้งคู่ก็สยบด้วยภาพชวนกันไปทำบุญ ตามด้วยภาพของทริปญี่ปุ่นกับแก๊งเพื่อนๆ คนดังในวงการบันเทิง แต่ดูเหมือนสถานการณ์ความรักของ แต้ว กับ ต้น ดูคลุมเครืออีกครั้งจากการให้สัมภาษณ์ของ แต้ว ที่บอกว่าพยายามประคองความรักให้ดีที่สุด เรื่องแต่งยังไม่ต้องลุ้นให้ไปลุ้นคู่อื่นแทน

Loading...

จากนั้นทุกอย่างดูเงียบงันไร้ภาพคู่ของ แต้ว และ ต้น ออกสื่อ หลายคนตั้งข้อสังเกตอาจจะเป็นช่วงวิกฤตโควิด-19 ระบาดด้วยหรือเปล่าอาจทำให้เจอกันน้อยลง ซึ่งระยะหลังหากใครติดตามไอจี แต้ว จะเห็นคลิปการเต้น TikTok ของเธอบวกกับคลิปฮาๆ อีกหลายคลิป ดูเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของ แต้ว ไปแล้ว กระทั่งวันนี้ (27 เม.ย.) แต้ว ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงสถานะความรักกับ ต้น ที่เธอบอกว่าห่างกันมาประมาณ 1 เดือนแล้ว สาเหตุเธอบอกไว้แต่เพียงว่าเราสองคนตกลงและเข้าใจกันดีแล้ว ส่วนเรื่องอนาคตจะกลับมารีเทิร์นหรือไม่ แต้ว ตอบแต่เพียงว่ายังไม่รู้ ปิดฉากรักมาราธอน แต้ว-ต้น ความรักเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

ขอบคุณ : taewaew_natapohn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน