กุ๊บกิ๊บ เล่าอาการปวดท้องสุดทรมาน ท้องนี้ทั้งสุขทั้งต้องอดทน

0 477

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ใกล้คลอด สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และว่าที่คุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และเตรียมยมเป็นพี่สาวที่แสนดีแล้ว สำหรับ น้องเป่าเปา และน้องเป่าเปา เป็นเด็กน่ารักและอารมดีมาก และตั้งแต่รู้ว่า กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง น้องเป่าเปา ก็เป็นพี่สาวที่ดีดูแลคุณแม่และน้อยในท้อง ต้องบอกเลยว่าเห่อน้องในท้องหนักมาก และตอนนี้ท้องโตใกล้คลอดเต็มทีซึ่งกุ๊บกิ๊บบอกว่าพยายามอั้นไว้คลอด แต่ปวดท้องเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

และก่อนหน้านี้ กุ๊บกิ๊บ ก็ได้โพสต์คลิปที่สามีบี้ ธรรศภาคย์ ชี สระและเป่าผมให้ สนุกสนานและน่ารักอบอุ่น เรียกว่าคนบันเทิงต่างเข้ามาอิจฉากันเต็มไปหมดกับคลิปนี้ ดูแล้วสดใสที่สุด หวานก่อนวันคลอดไปอีก

Loading...

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ช่วงนี้เหลือเพียงนับวันรอให้ถึงกำหนดคลอดลูกคนที่ 2 ซึ่งใกล้เข้ามาทุกที เพราะตอนนี้เธออุ้มท้องลูกเข้าสู้ สัปดาห์ที่ 38 ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาบรรยายถึงอาการ และความเจ็บที่มาพร้อมความสุขในการตั้งครรภ์ครั้งนี้  “#38weekspregnant ช่วงนี้ตกดึกก็จะลุ้นทุกคืนว่าเอ๊ะ!!! จะปวดท้องตอนไหนน๊าาาาาาา #ตื่นเต้น#พองขั้นสุดละ!!!#ท้องนี้ท้องใหญ่กว่าเป่าเปาอีก#ฉี่ทุกๆ20นาที#ถีบเหมือนโมโหแม่#นอนยากมากกก#ปวดหลังขั้นสุด#ความเสียสละของคนเป็นแม่#ความสุขที่ต้องอดทน ”

นับวันรอสมาชิกใหม่

ขอบคุณ: gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน