เกศทวีฟาร์ม แจกไข่ไก่ 300 แผง ช่วยชาวบ้าน เดือดร้อน

0 313

วันที่ 27 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น. ณ ที่วัดห้วยฮี ต.ต้นธงชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง โดยร้านเกศทวีฟาร์มลำปาง ผู้จำหน่ายไข่ไก่เจ้าใหญ่ในจังหวัดลำปาง ได้นำไข่ไก่จำนวน 300 แผง ไปมอบให้กับพี่น้องประชาชน ในชุมชนบ้านห้วยฮี จำนวน 272 หลังคาเรือน โดยแจกให้ครอบครัวละ 1 แผง เพื่อเป็นการช่วยเหลือแบ่งเบาภาระให้กับพี่น้องประชาชนชาวบ้านห้วยฮี ที่กำลังผละกระทบจากสถานะการณ์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายคน หลายครอบครัวตกงาน ไม่มีงานทำและบางครอบครัวแทบไม่มีจะกิน ได้รับความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า

จากการสอบถาม นายสุเทพ กันทาฟัง พี่ชายเจ้าของร้านเกศทวีฟาร์ม ได้เปิดเผยว่า ในวันนี้ 26 เมษายน 2563 เป็นวันครบรอบการจากไปครบ 209 วัน ของคุณพ่อสำราญ กันทาฟัง บิดาของตนเอง จึงคิดอยากจะทำบุญไปให้บิดาที่ล่วงลับไปแล้ว ประกอบกับเป็นช่วงสถานการณ์ให้ปัจจุบัน ที่หนักไปทั่วโลกและทั่วประเทศ

 

Loading...

ตนเองและคุณทองบาน วังจิระพันธ์ เจ้าของร้านเกศทวีฟารม์ลำปาง ทราบดีว่าประชาชนได้รับผลกระทบในเรื่องการดำรงชีพขาดอาหารในครัวเรือน ได้ปรึกษากันในครอบครัวต้องการคืนน้ำใจสู่สังคมจึงได้พาคณะญาติและครอบครัวมาแจกไข่ไก่ในวันนี้ พร้อมฝากให้ทุกๆคน รักษาสุขภาพตนเองปลอดภัยจากเรื่องร้ายต่างๆ และอดทนสู้ไปด้วยกัน

 

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : talknewsonline

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน