5ปีข้างหน้าคงไม่ซื้อกิน ตั๊ก บงกช โชว์ผลผลิตจากสวนผัก ประกาศทำจริงจัง

0 386

อีกหนึ่งดารานักแสดงที่รักสุขภาพมาก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล และมีผลงานสร้างชื่อมากมาย เป็นภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แถมยังมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ และตอนนี้ ตั๊ก บงกช ก็ได้เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักที่เมื่อโพสต์เมนูอาหาร หรือลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไร จะต้องมีผู้สนใจเข้าไปชม หรือคอมเมนท์จำนวนมาก เนื่องจากเรื่องการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย สำหรับเธอก็เช่นกัน เพราะตั๊กใช้เวลาถึง 3 ปีมุ่งมั่น ตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเดิมที่มีน้ำหนักตัว 87 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันเธอมีน้ำหนักที่เธอพอใจและรูปร่างของเธก็สวยและเป๊ะมาก ต้องยอมรับเลยว่าสุดยอดจริงๆ

และ สาวตั๊ก ก็ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยการปลูกผักสไตล์ธรรมชาติกินเองที่สวนหลังบ้าน และมักจะโชว์ผลงานการออกดอกออกผลลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ ซึ่งตอนนี้พืชพันธุ๋ต่างๆ ก็กำลังเจริญเติบโต ออกผลผลิตกันเต็มที่ โดยสาวตั๊ก เริ่มมีการเก็บผักบางชนิด ไปทำอาหารทานเองบ้างแล้ว เริ่มติดใจ

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ก็ได้เผยว่า “ต้นไม้เริ่มเเตกยอดลามปามขึ้นเลื้อยกันน่ารักมากๆ #ปลูกด้วยเมล็ดพันธ์เพาะด้วยใจ ขอบคุณเมล็ดพันธ์จากเจียไต๋ เมล็ดพันธุ์ศรแดงเเละ เมล็ดพันธุ์ของเพื่อนๆที่ให้มา ผู้สนับสนุนให้เมล็ดพันธุ์มาเพาะสนุกๆ จนทำให้ตั๊กติดใจเเล้วจะปลูกจริงจังเป็นสวนน่ารักๆๆ ใน 5 ปีข้างหน้าคงจะไม่อดผักเเน่นอน”

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ต้นไม้เริ่มเเตกยอดลามปามขึ้นเลื้อยกันน่ารักมากๆ???#ปลูกด้วยเมล็ดพันธ์ุเพาะด้วยใจ ขอบคุณเมล็ดพันธ์ุจากเจียไต๋ เมล็ดพันธุ์ศรแดงเเละ เมล็ดพันธุ์ของเพื่อนๆที่ให้มา ผู้สนับสนุนให้เมล็ดพันธุ์มาเพาะสนุกๆ จนทำให้ตั๊กติดใจเเล้ว?จะปลูกจริงจังเป็นสวนน่ารักๆๆใน5ปีข้างหน้าคงจะไม่อดผักเเน่นอน? #เเละขอบอกต่อสิ่งดีๆที่อยากบอกต่อ??? ผลิตภัณฑ์ all bio เป็นวิตามินบำรุงผักสวนครัวเเละดอกไม้ต้นไม้ทุกชนิด เป็นมิตรต่อโลก??และปลอดภัยต่อคนเเละ สิ่งแวดล้อม ปลอดสารเคมี100%ค่ะราคาถุงล่ะ650บาท ติดต่อซื้อ all bio ได้ที่ https://www.rakbankerd.com/allbio/ หรือ line id sabuymarket หรือ โทร 0943128833

โพสต์ที่แชร์โดย @ bong_kod_tak เมื่อ

ขอบคุณ: bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน