น้องปีใหม่ แฟนคลับชื่นชม หลังจับประเด็นหนังเก่ง แถมใช้ภาษาอังกฤษได้ดีมาก

0 337

ยิ่งโตเป็นสาวก็ยิ่งฉายแววความสดใสและความสวยขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายคนอีกด้วย สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวแม่ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมากและเป็นเด็กที่ฉลาด แถมยังน่ารักอีกด้วย ทำอะไรก็มักจะเป็นที่น่าเอ็นดูอยู่เสมอ และเป็นที่รู้กันว่าน้องปีใหม่นั้น มีบุคลิกเป็นเด็กแก่นๆ บางครั้งก็ทำคุณแม่ถึงกับต้องกุมขมับกับความทะโมนของลูกสาว และน้องปีใหม่ เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นทุกวัน

และถ้าหากใครที่ได้ติดตาม แอฟ ทักษอร และ น้องปีใหม่ ก็จะเห็นว่าแม่ลูกคู่นี้น่ารักมากจริงๆ และแม่แอฟก็ค่อยอัพเดทความน่ารักของ น้องปีใหม่ มาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ และถ้าหากแม่แอฟมีเวลาว่างจากการทำงานก็จะพาน้องปีใหม่ไปเทศต่างปรพเทศอยู่บ่อยๆ และเก็บภาพความน่ารักของน้องปีใหม่มาฝากแฟนๆอยู่ตลอด

ล่าสุด แม่แอฟ ก็ได้เผยคลิปความน่ารัก ของน้องปีใหม่ ที่กำลังเม้าท์มอยด้วยภาษาอังกฤษ กับคุณตาคุณยาย หลังดูหนังเรื่อง Home Alone 1&2 อย่างน่ารักน่าเอ็นพูดเก่งมากกกก ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับต่างอดทึ่งไม่ได้ว่า เด็ก 5 ขวบ จะคิด และจับประเด็นจากหนังได้ขนาดนี้ จะเป็นยังไงไปชมคลิปได้เลย

ความคิดเห็น

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#peamai

โพสต์ที่แชร์โดย meekhaisri (@meekhaisri) เมื่อ

ขอบคุณ : meekhaisri

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน