น่ารักจนน่าอิจฉา บี้ สระผมให้ กุ๊บกิ๊บ สวีตก่อนวันคลอด สดใสเวอร์

0 441

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ใกล้คลอด สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และว่าที่คุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และเตรียมยมเป็นพี่สาวที่แสนดีแล้ว สำหรับ น้องเป่าเปา และน้องเป่าเปา เป็นเด็กน่ารักและอารมดีมาก และตั้งแต่รู้ว่า กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง น้องเป่าเปา ก็เป็นพี่สาวที่ดีดูแลคุณแม่และน้อยในท้อง ต้องบอกเลยว่าเห่อน้องในท้องหนักมาก และตอนนี้ท้องโตใกล้คลอดเต็มทีซึ่งกุ๊บกิ๊บบอกว่าพยายามอั้นไว้คลอด แต่ปวดท้องเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ ท้องแก่ใกล้คลอดอยู่ไม่กี่วันนี้แล้ว ท้องตึงสระผมเองไม่ได้ แต่ ก็มีสามีอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ชี สระและเป่าผมให้ สนุกสนานและน่ารักอบอุ่น เรียกว่าคนบันเทิงต่างเข้ามาอิจฉากันเต็มไปหมดกับคลิปนี้ ดูแล้วสดใสที่สุด หวานก่อนวันคลอดไปอีก

และด้วยความน่ารักและสดใสของบ้านนี้ มาดูมุมน่ารักของบี้ที่เรียกว่ามืออาชีพเลยก็ว่าได้เรื่องของการสระ เป่า จัดทรง ทำผมให้ภรรยา ในวันที่ท้องแก่ใกล้คลอด เรียกว่าหวานและน่ารัก ทำเอาเพื่อนดาราและแฟนคลับยิ้มไปตามๆ กัน เรียกว่าหวานรอลูกคนที่ 2 พ่อหล่อด้วย เป็นหนุ่มเจ้าสำอางด้วย ครบเครื่อง มืออาชีพแบบนี้ไม่ต้องไปร้านแล้วจ้า สวีตมาก

Loading...

ชมคลิป

 

ขอบคุณ: gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน